Hộp Cơm Giấy 4 Ngăn

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Cơm Giấy 4 Ngăn
Đã xem: 213 | Cật nhập lần cuối: 7/21/2023 2:16:00 PM | RSS

Hộp cơm giấy 4 ngăn mang đi cứng cáp chắc chắn với kích thước mỗi ngăn có kích thước lớn. Hộp giấy đựng cơm có ngăn không ngấm nước  và tiện lợi khi dùng

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp cơm giấy 4 ngăn là một trong những sản phẩm mới thân thiện với môi trường tiện lợi dùng 1 lần. Với ưu điểm cứng cáp không ngấm nước và chịu nhiệt cao có khả năng thiết kế hình ảnh thương hiệu và thông tin trực tiếp lên hộp cơm giấy 4 ngăn, đây là lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn có nhu cầu dùng hộp giấy đựng cơm văn phòng để bán mang đi.

Điểm đặc biệt của hộp cơm giấy 4 ngăn so với các loại hộp cơm giấy khác có trên thị trường.

- Thiết kế 4 ngăn như các loại bao bì xốp và nhựa chỉ cần lấy ra và sử dụng không phải thêm các công đoạn khác. Bởi hộp cơm giấy 4 ngăn được thiết kế với tính năng tương đương dòng hộp nhựa 4 ngăn đựng cơm hiện có trên thị trường về dung tích và kích thước từng ngăn mang đến sự quen thuộc mà khách hàng từng dung các loại bao bì giúp quý khách hàng không cần thay đổi túi đựng mang đi.

- Chịu nhiệt độ cao của cơm và thức ăn chiên xào mà không bị biến dạng như các dòng bao bì khác. Với đặc tính an toàn với thức ăn nóng đã được chứng minh qua qua thực tế sử dụng hàng trăm năm nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng các sản phẩm bao bì giấy đựng thức ăn mang đi mà không cần lo lắng về vấn đề sức khỏe người dùng.

- Hộp cơm giấy 4 ngăn thuộc dòng sản phẩm bao bì tiện lợi dùng một lần nên sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố như có sẵn, dễ bảo quản trong điều kiện bình thường và có giá thành rẻ. Đây là những yếu tố mang đến lợi thế giúp bạn tăng tính cạnh tranh.

Hộp cơm giấy 4 ngăn là sản phẩm thân thiện với môi trường vừa đảm bảo tính năng đóng gói thức ăn vừa đảm bảo cứng cáp khi mang đi

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?