Màng Nhựa PVC Dẻo Trong - Màng PVC Trong Dẻo

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 377 | Cật nhập lần cuối: 5/1/2017 7:50:43 PM | RSS

Màng nhựa pvc dẻo trong hay còn gọi là màng pvc trong dẻo là sản phẩm của quá trình cán màng từ vật liệu bột nhựa pvc chính phẩm. Ngoài nguyên liệu chính là bột nhựa pvc trong quá trình cán màng nhựa pvc còn thêm một số chất phụ gia tùy theo nhu cầu: như chất hóa dẻo giúp màng mềm dẻo dai dễ sử dụng, hay chất ổn định nhiệt giúp gia tăng thời gian sử dụng màng nhựa chống lại lão hóa trong quá trình sử dụng khi tiếp xúc với điều kiện ánh sáng mặt trời, ngoài chất hóa dẻo và chất ổn định quang màng nhựa pvc còn thêm phụ gia giúp màng nhựa tăng tính trong suốt.....tùy theo nhu cầu mà nhà sản xuất sẽ tùy chỉnh các thành phẩm để đảm bảo quá tiêu chuẩn kỹ thuật.

Màng nhựa pvc dẻo trong và màng pvc dẻo trong

Tính chất vật lý của màng nhựa pvc trong dẻo hay màng pvc trong dẻo.

- Màng nhựa pvc dẻo trong có tính bền với lực kéo căng và xé rách rất cao, cao nhất trong tất cả các vật liệu.

- Màng nhựa pvc trong dẻo trơ với hóa chất có tính ăn mòn mạnh nhựa axit hay bazo.

- Độ dẻo ( mền dẻo) của màng nhựa pvc trong phụ thuộc vào tỷ lệ chất hóa dẻo. Với mỗi mức hóa dẻo khác nhau từ 16- 80 Phr sẽ có mức dẻo khác nhau. Độ PHR là tiêu chuẩn theo thông lệ quốc tế, tuy nhiên ở việt nam độ hóa dẻo sẽ được gọi là độ dầu DOP.

- Sức bền vật liệu: trong quá trình kiểm định sức bền của vật liệu màng nhựa pvc trong dẻo đạt mức 650kg/cm2.

- Màng nhựa pvc dẻo trong có khả năng chống dòng điện rất cao với dòng điện trở lên đến 12ohm/cm. Do đó màng nhựa pvc dẻo được dùng quấn dây điện mang đến khả năng cách điện rất cao.

- Màng nhựa pvc không cháy dưới ngọn lửa do trong cấu trúc phân tử màng nhựa pvc có phân tử Clo, khi cháy phân tử clo có tác dụng dập ngọn lửa.

Ứng dụng của màng nhựa pvc dẻo trong hay màng pvc dẻo trong.

- Trong ngành bao bì: màng nhựa pvc dẻo được sử dụng làm túi chăn ra gói nêm, túi bao bì thực phẩm...

- Văn phòng phẩm: màng nhựa pvc dẻo được dùng khá nhiều trong ngành văn phòng phẩm như: bao vở tập, bì hồ sơ, túi đựng bút...

- Trong ngành nông nghiệp: màng pvc dẻo trong dùng làm nhà kính mang đến hiệu quả kinh tế cao và thơi gian sử dụng màng pvc dẻo đến 7 năm

- Trong ngành xây dựng: màng nhựa pvc dẻo trong dùng làm vật liệu như màn ngăn đối lưu, màn ngăn nhà xưởng, vách ngăn nhà xưởng, màng nhựa pvc dẻo trong dùng làm vật liệu lót sàn để bê tông.

Hiện nay màng nhựa pvc dẻo trong hay còn gọi là màng pvc dẻo là một trong những vật liệu sử dụng phổ biến nhất hiện nay.