Màng Nhựa PVC Làm Nhà Kính

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 647 | Cật nhập lần cuối: 4/6/2017 1:28:58 PM | RSS

Màng nhựa pvc dùng làm nhà kính là một trong vô số ứng dụng của màng nhựa pvc trong nông nghiệp.

Vì sao màng nhựa pvc lại được chọn làm nhà kính?

- Màng nhựa pvc có độ trong suốt cao vì vậy ánh sáng có thể xuyên qua mà không bị hạn chế điều này rất quan trong vì cây trồng luôn cần ánh sáng để quang hợp và sinh trưởng. Với độ trong suốt cao giúp lượng ánh sáng trong môi trường nhà kính và môi trường tự nhiên là như nhau. Và so với các vật liệu khác màng nhựa pvc có thời gian sử dụng và độ trong lâu hơn do trong thành phần màng nhựa pvc có chất ổn định quang giúp kéo thời gian màng bị lão hóa do điều kiện thời tiết. Hiện nay màng nhựa pvc ứng dụng làm nhà kính có thời gian sử dụng khoảng 7 năm đây là thời gian lâu nhất nếu so với các vật liệu khác vì vậy giúp tiết kiệm chi phí thay thế và bảo dưỡng công trình nhà kính.

- Màng nhựa pvc có độ bền kéo rách và bền kéo căng rất cao, cao nhất trong tất cả các vật liệu. Với điều kiện nhiệt đới gió mùa mưa nhiều và bão vào mùa mưa. Việc sử dụng màng nhựa pvc là nhà kính tạo sự chắc chắn không sợ bị bong rách. Đây là một những yếu tố quyết định đến chất lượng và giá thành công trình. Nếu sử dụng vật liệu dễ rách bạn phải thay thế thường xuyên dẫn đến chi phí thay thế tăng cao dẫn đến gia tăng chi phí sản xuất kéo theo giá thành sản phẩm tăng làm sản phẩm khó cạnh tranh.

màng nhựa pvc vật liệu làm nhà kính

- Ưu điểm hàn dính tốt bằng nhiệt của màng nhựa pvc: do nhà kính thường có diện tich lớn với chiều ngang khoảng 8 m cho nhà kính tiêu chuẩn vì vậy việc chọn khổ màng nhựa phù hợp rất quan trong giúp hạn chế việc sử dụng các thiết bị và vật liệu phụ trợ và vẫn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt.

Với những ưu điểm trên màng nhựa pvc được chọn làm vật liệu nhà kính mang đến hiệu quả và tính kinh tê cao mà các loại màng nhựa khác không thể sánh bằng.

Mua màng nhựa pvc làm nhà kính ở đâu?

Hiện nay công ty RVC có phân phối và nhận gia công màng nhựa pvc làm nhà kính với kích thước và độ dày theo yêu cầu.Với đội ngũ nhân viên am hiểu lĩnh vực xây dựng và tận tâm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm màng nhựa pvc có chất lượng tốt nhất