Màng Nhựa PVC - Màng PVC Trong Định Hình

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 808 | Cật nhập lần cuối: 5/6/2017 2:44:35 PM | RSS

Màng Nhựa PVC – Màng PVC Cứng Định Hình

Màng pvc cứng là một loại nhựa nhiệt dẻo định hình phổ biến trong ngành bao bì nhựa định hình và làm khoanh dựng áo trong ngành may mặc. Màng pvc trong cứng là sản phẩm của quá trình cán màng nhựa từ nguyên liệu bột nhựa PVC và chất phụ gia ổn định nhiệt, nhằm tăng sự ổn định trong quá trình gia công sản phẩm.

màng pvc trong cứng màng nhựa

Màng pvc trong cứng dùng trong ngành bao bì nhựa định hình thường có độ dày từ 0.15mm – 0.6mm. Tùy theo từng thiết kế sản phẩm mà dùng độ dày màng pvc khác nhau. Màng pvc trong cứng của RVC có độ trong suốt cao và được kiểm soát bề mặt đạt chuẩn trong ngành bao bì về tỷ lệ gợn sóng, chấm đen và bọt khí. Ngoài ra một số sản phẩm còn yêu cầu về khả năng chịu lực và nhiệt trong quá trình sử dụng. Hiện nay sản phẩm màng pvc định hình chiếm tỷ trọng rất cao trong ngành bao bì dành cho các sản phẩm công nghiệp và các chi tiết được gia công cơ khí.

Màng pvc trong cứng dùng trong ngành may mặc là một trong những ứng dụng phổ biến thứ 2 của màng pvc trong cuộc sống. Các sản gia công để cố định áo sơ mi hầu như đều được gia công từ chất liệu màng pvc trong cứng. Sàn phẩm được gia công từ màng pvc nhập khẩu của RVC có khả năng chịu được nhiệt độ là ủi sản phẩm khi hoàn thành. Độ trong suốt của sản phẩm hiện nay được đánh giá khá cao và được nhiều đơn vị ngành gia công may mặc tin tưởng và sử dụng màng pvc trong của RVC.

Màg pvc trong cứng hiện nay là một trong 3 loại màng nhiệt dẻo được sử dụng phổ biến nhất cùng với màng PP , PE.