Màng PVC, PET, PP,PS Và Ứng Dụng

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 2431 | Cật nhập lần cuối: 3/12/2017 11:04:00 PM | RSS

Màng PET, PVC ,PS hay màng PS với những ưu điểm khác nhau nên được ứng dụng khác nhau. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng của các loại màng Pet, pvc ,pp hay ps.
Màng Pet dùng trong thực phẩm hiện nay là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà sản xuất với ưu điểm dễ dàng tái sử dụng. Chi phí thấp và màng pet có độ an toàn cao. Màng pet thường được ứng dụng trong các sản phẩm như chai nhựa, khay nhựa đựng thực phẩm với yêu cầu về nhiệt độ trong khoản 5độ C Cho đến 45độ C.
Màng PVC với ưu điểm dẻo dai và nhẹ hơn màng pet và có khả năng dán dính với nhiều vật liệu khác nhau nên màng pvc vẫn là lựa chọn của các nhà sản xuất bao bì cấp 2 ( bao bì cấp 2 là bao bì không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Màng PVC có giá thành tương đối cao so với màng pet....
Màng PP hay màng nhựa pp là loại nhựa không thể thiếu trong ngành thủy hải sản với ưu điểm chịu được nhiệt độ âm đến 28 độ C nên màng pp là loại chọn hàng đầu cho các ứng dụng như khay hộp, vỉ đựng thủy hải sản. Với ưu điểm tuyệt đối so với các loại màng khác.
Màng PS với đặc tính chịu được nhiệt độ cao nên thường dùng trong bao bì ngành bánh kẹo và các sản phẩm có nhiệt độ cao, ngoài ra màng ps với tỷ trọng nhẹ nên cùng 1 kg màng nhưng chiều dày màng sẽ cao hơn các loại vật liệu khác