Bao Bì Với Màng PVC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1509 | Cật nhập lần cuối: 1/22/2017 2:07:06 PM | RSS

Bao bì bằng nhựa pvc ngày càng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Đặc Biệt với những màng pvc được sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay đã có thể kiểm soát tốt hàm lượng kim loại năng và tỷ lệ phthale chứa trong màng đáp ứng các tiêu chuẩn EU . Ngoài ra màng pvc còn có giá thành cạnh tranh hơn so với các loại màng PE hay PP . Màng pvc dẻo dai mền mịn rất thích hợp cho ngành bao bì đóng gói sản phẩm nông nghiệp hay với các loại màng pvc dày hơn dùng đóng kiện hàng xuất khẩu đi các nước tiên tiến.

Màng Nhựa PVC Của công ty RVC chúng tôi được sản xuất trên day chuyền hiện đại với đội ngũ nhân kỹ sư và nhân viên lành nghề cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm như độ dẻo có đúng yêu cầu khách hàng hay không. Các kim loại năng có được kiểm soát một cách tối ưu hay chưa…..

Hiên nay sản phẩm màng pvc của chúng tôi được xuất khẩu đi nhiều nước với sản lượng hàng triệu mét / năm. Thị trường xuất khẩu chủ yếu là các nước đông âu và trung đông, với sản lượng chiếm 70% sản lượng xuất khẩu của toàn công ty.

Ngoài việc sử dụng phổ biến trong bao bì sản phẩm màng pvc còn được dùng trong ngành xây dựng như làm vách ngăn, màn cửa hay tấm lót đổ Bê tong sàn…. Với khả năng ứng dụng rộng rãi trong đời sống nên màng PVC ngày càng được hoàn thiện về mẫu mã cũng như chất lượng thành phẩm