Sản Xuất Màng Nhựa Dẻo PVC Theo Yêu Cầu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 732 | Cật nhập lần cuối: 5/5/2017 8:46:16 PM | RSS

Màng nhựa dẻo PVC trong suốt là sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ cán màng hiện đại của châu âu. Với nhiều ưu điểm về đặc tính kỹ thuật , độ dày màu sắc, khổ màng và hiệu suất chạy hàng so với công nghệ cũ. màng nhựa dẻo pvc trong suốt là sản phẩm của quá trình cán màng từ nguyên liệu bột nhựa PVC chính phẩm chất lượng cao nhập khẩu từ trung đông. màng nhựa dẻo pvc trong suốt có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về tiêu chuẩn kỹ thuật.

Sản Xuất Màng Nhựa Dẻo PVC Theo Yêu Cầu

Màng nhựa dẻo pvc trong suốt có đặc tính kỹ thuật như thế nào?

- In ấn trên vật liệu màng nhựa dẻo pvc trong suốt: khả năng in ấn của tấm nhựa dẻo pvc trong suốt rất cao do tính phân cực cảu chất liệu nhựa pvc nên sản phẩm màng nhựa dẻo pvc trong suốt không cần phải sử lý corona ( xử lý phân cực) do đó tiết kiệm chi phí trong quá trình gia công. Ngoài ra sản phẩm màng nhựa pvc trong suốt còn được sản xuất theo hai mặt bóng và mặt nhám mang đến khả năng ứng dụng của màng nhựa dẻo pvc trong suốt rất cao, phù hợp cho nhiều ngành nghề và ứng dụng khác nhau.

Sản Xuất Màng Nhựa Dẻo PVC Theo Yêu Cầu

- Hoa văn màng nhựa dẻo pvc trong suốt: có nhiều hoa văn khác nhau làm đa dạng và phong phú quá trình lựa chọn sản phẩm. trục hoa văn trên màng nhựa dẻo pvc trong suốt rất phù hợp cho quá trình gia công sản xuất màng áo mưa mang đến sự phong phú cho khách hàng, từ đó giúp gia tăng sự cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Sản Xuất Màng Nhựa Dẻo PVC Theo Yêu Cầu

- Độ dày và khổ màng nhựa: sự phong phú khổ màng từ 600mm đến 1800mm, giúp quý khách hàng có sự lựa chọn kinh tế trong quá trình sản xuất. Khổ màng nhựa dẻo pvc trong suốt đúng với kích thước sản xuất giảm sản phẩm phế trong quá trình sản xuất , tiết kiệm nguyên vật liệu đầu vào.

- Độ Dẻo của màng nhựa dẻo pvc: mỗi ứng dụng đòi hỏi có một độ mền dẻo khác nhau của màng nhựa dẻo pvc. Độ dẻo ( PHR) là thông số chung được áp dụng ở tất cả các nước trên thế giới. Với chỉ số mền dẻo cảu màng nhựa từ 16PHR đến 80PHR.

Với khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, mang đến những giá trị kinh tế và hiệu cao dành cho khách hàng. Và đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật cũng như giá thành màng nhựa dẻo PVC