Ứng Dụng Của Màng PVC Dùng Trong Quảng Cáo

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 282 | Cật nhập lần cuối: 3/12/2017 11:01:22 PM | RSS

Màng PVC dùng trong ngành quảng cáo hiện nay ngày càng phổ biến do tính ưu việt của sản phẩn như bản in đẹp và sắc nét mà không cần phải xử lý bề mặt khi in như các chất liệu khác. Ngoài ra màng pvc mền dẻo dùng in quảng cáo còn có ưu điểm nổi bậc khác là khả năng chịu được thời tiết khí hậu ẩm mưa nhiều ở việt nam mà không bị lão hóa. Do màng pvc có chất chống quang hóa màng được trộn trong hỗn hợp cán màng pvc tạo nên sự ổn định cho màng nhựa pvc.

Ứng Dụng Của Màng PVC Dùng Trong Quảng Cáo

Màng PVC bền với lực xé rách và kéo căng nên rất phù hợp làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với cường độ gió và sức gió khá mạnh. Màng pvc là một trong những chất liệu có khả năng tác động ngoại lực tốt nhất hiện nay.

Hiện nay công ty TNHH RVC sản xuất màng pvc dùng trong quảng cáo với nhiều yêu cầu kỹ thuật khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng khu vực và điều kiện khí hậu cụ thể. Với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu với cho đến quá trình định lượng trộn sản phẩm mang đến những sản phẩm chất lượng cao.

Với hệ thống máy móc sản xuất màng pvc hiện đại chúng tôi có thể sản xuất nhiều độ dày khác nhau với nhiều quy cách khác nhau cho từng đơn hàng khác nhau của quý khách hàng.

Mọi chi tiết về màng pvc dùng trong ngành quảng cáo vui lòng gọi cho chúng tôi,

Công Ty TNHH RVC

19Y Đường Tam Bình,P. Hiệp Bình Chánh Q. Thủ Đức, HCM

Website: www.rvc.vn - Hotline: 0975.663.984