Vì Sao Màng Nhựa PVC Dẻo Lại Phổ Biến

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 311 | Cật nhập lần cuối: 5/7/2017 6:16:52 PM | RSS

Màng nhựa pvc dẻo trong suốt là một trong nhiều loại nhựa nhiệt dẻo được phát hiện trong những năm 1835, và hiện nay vẫn là một trong những loại nhiệt dẻo dùng phổ biến nhất. Màng nhựa pvc dẻo hiện diện đời sống xã hội vô cùng phong phú và đa dạng từ những ứng dụng đơn gian như tấm lót, màn che xưởng, túi nhựa trong bao bì hay các ứng dụng của thời đại kỹ thuật số như in quảng cáo, màng nhựa pvc dẻo chống tĩnh điện trong ngành điện tử......

Vì Sao Màng Nhựa PVC Dẻo Lại Phổ Biến

Vì sao màng nhựa pvc dẻo lại phổ biến như vậy?

Màng nhựa pvc dẻo được phát hiện rất sớm và được nghiên cứu để sản xuất quy mô công nghiệp nên giá thành sản phẩm rất rẻ phù hợp để sử dụng phổ biến. Ngoài ra màng nhựa pvc là một chất liệu có nguồn gốc từ dầu hỏa, đây là một nguồn nguyên liệu chủ yếu trong tất cả các ngành sản xuất và được khai thác với quy mô rất lớn.

Ngoài yếu tố về thơi gian và nguồn gốc của sản xuất màng nhựa pvc dẻo, bản thân màng nhựa pvc dẻo có những chất vật lý nổi bật mà các sản phẩm nhựa nhiệt dẻo khác không thể nào so sánh.

Tính Năng nổi bật của màng nhựa pvc dẻo:

- Khả năng chịu lực kéo căng: 700kg/cm2

- Chịu được điện áp rất lớn nhờ điện trở cao.

- Cản trở nước và không khí tuyệt vời.

- Bền với môi trường tự nhiên khắc nghiệt như nắng gió, mưa, đã được chứng minh bằng thực nghiệm là khoảng 7 năm.

- Bề mặt sản phẩm bóng láng mền mịn và trong suốt như kính nếu ko sử dụng màu trong quá trình sản xuất.

- Ngăn tia UV hiệu quả của màng nhựa pvc dẻo

Với những thuận lợi trong sản xuất cũng như những tính chất vượt trội của màng nhựa pvc dẻo nên màng nhựa pvc dẻo ngay càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống.