Chính sách Đổi - Trả hàng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 845 | Cật nhập: 2/16/2021 1:10:35 PM | RSS

Chính sách đổi trả sản phẩm tại RVC

Khách hàng có thể đổi các sản phẩm đã mua tại RVC trong vòng ba (3) ngày kể từ ngày nhận sản phẩm, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác cho bạn. Sản phẩm muốn đổi phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng vẫn còn nhãn mác như ban đầu. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng của RVC, Gía trị đổi trả hơn hoặc bằng giá trị đơn hàng trước

Trả hàng: giá trị hoàn trả = 50% giá trị đơn hàng đỗi trả và khách hàng mang sản phẩm đến địa chỉ công ty

Nếu bạn muốn tiến hành đổi sản phẩm, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 0975663984 (từ 09:00 đến 18:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7), hoặc địa chỉ email: info@rvc.vn

Mọi đơn mua hàng trên website của chúng tôi đều có thể được đổi trong vòng ba (3) ngày, bắt đầu tính từ ngay ngày nhận hàng.

Xin lưu ý nếu sản phẩm được RVC giao đúng với đơn đặt hàng và không sai hoặc hỏng thì chi phí vận chuyển trả sản phẩm sẽ do khách hàng chịu. Sau khi kiểm tra, hàng trả lại còn nguyên vẹn, RVC sẽ đổi lại sản phẩm khác cho quý khách theo quy định ở trên.

Những sản phẩm nào tôi được đổi hoặc trả lại?

Tất cả sản phẩm mua từ RVC đều có thể đổi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Chúng tôi sẽ đổi cho các sản phẩm trả lại còn nguyên vẹn. Nguyên vẹn ở đây nghĩa là sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc hỏng hóc.

Sản phẩm phải còn nguyên điều kiện ban đầu, nghĩa là sản phẩm trong điều kiện còn mới nguyên bao gồm và không giới hạn:

  • Còn nguyên đóng gói.
  • Đầy đủ các phụ kiện.
  • Nhãn mác sản phẩm.
  • Kèm hóa đơn bán hàng của RVC