Dĩa giấy 9 inch 23cm

5 /5
1 người đã bình chọn
Dĩa giấy 9 inch 23cm
Đã xem: 482 | Cật nhập lần cuối: 10/20/2023 8:34:01 PM | RSS

Dĩa giấy 9 inch mầu trắng 

Đường kính dĩa giấy 23cm 

Chất liệu giấy thực phẩm 

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Dĩa giấy 9 inch là sản phẩm thân thiện với môi trường rất phổ biến hiện nay, sản phẩm xuất hiện hầu ở tất cả các sự kiện buổi tiệc bởi tính tiện lợi và đáp ứng nhiều nhu cầu đựng thức ăn khác nhau.

Dĩa giấy được sản xuất bằng chất liệu gì ?

Dĩa giấy được sản xuất bằng giấy cupstock, đây là chất liệu giấy chuyên sản xuất các loại bao bì giấy dùng 1 lần như dĩa giấy, hộp giấy và tô giấy đựng thức ăn. Với ưu điểm không ngấm nước, không dính thức ăn, an toàn khi đựng thức ăn nóng và dùng an toàn với lò vi sóng.

Dĩa giấy được tạo hình tròn đường kính 22cm bằng máy sản xuất dĩa giấy chuyên dụng tạo hình.

Những điểm ưu việt và tiện lợi mà dĩa giấy mang lại cho người tiêu dùng.

Tiện lợi trong sử dụng cũng như mang theo cho các buổi tiệc.

Dĩa giấy tiện lợi mang đến cho người dùng nhiều tiện ích như không cần mang theo các loại dĩa nhựa hay dĩa sứ cồng kềnh và thường hay rất nặng. Dĩa giấy rất nhẹ và cũng có tính năng tương tự dĩa nhựa cũng như dĩa sứ.

dĩa giấy 9 inch

An toàn khi đựng thức ăn nóng của dĩa giấy 9 inch.

Nhiều loại thức ăn nóng vừa chế biến có nhiệt độ rất cao do đó nếu sử dụng dĩa nhựa hay xốp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Dĩa giấy được chứng minh là an toàn với thức ăn nóng là lựa chọn đáng được cân nhắc sử dụng để đảm bảo sức khỏe.

Dĩa giấy 9 inch giải pháp góp phần bảo vệ môi trường.

Nhu cầu sử dụng sản phẩm dùng 1 lần là rất lớn, do đó sẽ có 1 lượng rác thải khó phân hủy nếu bạn dùng dĩa xốp. Dĩa giấy là giải pháp cho vấn đề bởi khả năng phân hủy sinh học trong điều kiện xử lý rác thải thông thường tại các cơ sở xử lý không đòi hỏi công nghệ đắt tiền và tốn nhiều chi phí.

Dĩa giấy là câu trả lời cho nhu cầu sử dụng sản phẩm tiện lợi mà không ảnh hưởng đến môi trường sống.

In dĩa giấy theo yêu cầu xây dựng thương hiệu riêng.

Dĩa giấy có khả năng in ấn thông tin rất dễ dàng với chi phí thấp hơn đáng kể so với các loại bao bì khác. Do quy trình sản xuất khác biệt nên dĩa giấy được in trước khi tạo hình sản phẩm trong khi các loại dĩa khác chỉ có thể in khi hoàn thiện sản phẩm.

In dĩa giấy cũng là giải pháp xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu cho khách hàng biết đến sản phẩm của đơn vị.

Mua dĩa giấy ở đâu có giá tốt và uy tín ?

Dĩa giấy là một sản phẩm phổ thông do đó bạn rất dễ tìm chỉ với 1 click chuột bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dĩa giấy dùng 1 lần với giá cả và đóng gói rất đa dạng.

Tuy nhiên trước khi mua sản phẩm bạn nên xem kỹ thông tin đơn vị bán hàng bởi dĩa giấy là sản phẩm dùng đựng trực tiếp thức ăn. Do đó hãy tìm đơn vị cung cấp dĩa giấy uy tín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Rvc là địa chỉ mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn, bởi Rvc là đơn vị sản xuất và cung cấp dĩa giấy nói riêng và nhiều loại bao bì giấy đựng thức ăn nói chung.

Dĩa giấy là bao bì không thể thiếu cho những sự kiện buổi tiệc bởi tính tiện lợi dễ dùng và rất an toàn với sức khỏe.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?