Điểm cung cấp hộp giấy đựng thức ăn nhanh với những lợi ích thiết thực

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 212 | Cật nhập lần cuối: 8/4/2023 3:56:04 PM | RSS

Sự bùng nổ của thức ăn nhanh tại thị trường Việt Nam kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều cửa hàng thức ăn nhanh mọc lên dọc các con phố Sài Gòn. Thấu hiểu tầm quan trọng của môi trường và sức ảnh hưởng của nhu cầu thức ăn nhanh, RVC tự hào mang đến sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn nhanh từ nguồn nguyên liệu sạch với chất lượng đảm bảo. Từ đó, giúp cửa hàng của bạn có khả năng tăng doanh thu hơn.

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh được tạo bởi nguồn nguyên liệu giấy kraft Nhật, định lượng giấy 280gsm dày dặn, bên trong phủ lớp màng PE chống thấm tốt, có thể sử dụng các món có sốt như mỳ ý; hộp vừa phải thích hợp cho 1 phần bánh tráng trộn, nem tré trộn,…

Hộp giấy được thiết kế nắp gập tiện dụng, các khóa gài chắc chắn. Kiểu dáng hộp giấy cần được lựa chọn phù hợp ngay từ đầu nhằm tạo sự tiện lợi cho cả người tiêu dùng cũng như cho các khâu đóng gói mặt hàng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ khi đưa đến tay người mua. Nó tạo được cảm giác ngon miệng và thích thú với người sử dụng sản phẩm.

Lựa chọn hộp giấy đựng thức ăn nhanh làm bao bì không những bảo đảm tính thẩm mỹ cho thức ăn mà còn gia tăng giá trị của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Nếu bạn đang kinh doanh thức ăn nhanh, thức ăn nóng. Và muốn quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng qua những chiếc hộp giấy xinh xắn thì hãy liên hệ với RVC nhé ạ.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?