Hộp Cơm giấy 4 Ngăn Dùng 1 Lần

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Cơm giấy 4 Ngăn Dùng 1 Lần
Đã xem: 204 | Cật nhập lần cuối: 10/2/2023 3:27:53 PM | RSS

Hộp cơm giấy 4 ngăn dùng 1 lần cứng cáp tiện lợi như hộp nhựa hay xốp 4 ngăn dùng 1 lần. Sản phẩm thân thiện với môi trường giá thành cạnh tranh mang đến lựa chọn dòng bao bì bảo vệ môi trường với giá hợp lý

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy đựng cơm 4 ngăn làm bằng chất liệu giấy nâu kraft có khả năng chống thấm cao được sử dụng đựng cơm văn phòng mang đi rất phổ biến hiện nay. Sản phẩm vừa đáp ứng yêu cầu bao bì dùng 1 lần vừa thân thiện với môi trường.

Hộp giấy đựng cơm 4 ngăn - lựa chọn đáng cân nhắc của đơn vị kinh doanh thức ăn mang đi.

Tiện lợi trong sử dụng của hộp giấy đựng cơm 4 ngăn.

Hộp giấy đựng cơm 4 ngăn có thiết kế khá gần gũi với những mẫu bao bì hay dùng trước đây như nhựa và xốp. Bởi thiết kế gần gũi do đó người dùng sẽ cần tốn thời gian làm quen hay đào tạo lại nhân viên phục vụ đóng gói thức ăn mang đi.

hộp giấy đựng thức ăn

Với nắp liền thân hộp giấy đựng cơm còn tiện lợi hơn những mẫu hộp nhựa hay xốp có nắp rời.

Sang trọng và cao cấp hóa sản phẩm khi dùng hộp giấy đựng cơm 4 ngăn.

Sử dụng hộp giấy 4 ngăn đựng cơm, shushi và các món khác khách hàng sẽ cảm nhận sản phẩm trông cao cấp hơn hẳn khi dùng hộp xốp. Làm cho khách hàng có cái nhìn tốt hơn về sản phẩm của bạn so với các sản phẩm khác đựng trong hộp xốp trông kém sang trọng hơn.

Xu hướng tiêu dùng cao cấp hóa sản phẩm là xu hướng chung của xã hội và người tiêu dùng.

Thân thiện với môi trường cũng là yếu tố so sánh đáng cân nhắc.

Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn sẽ làm cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm với bạn hơn nếu bạn sử dụng các loại bao bì kém thân thiện. Xu hướng tiêu dùng có trách nhiệm, tiêu dùng xanh ngày cang được nhân rộng do đó nếu bạn không thay đổi theo xu hướng sẽ ảnh hưởng đến cách nhìn của khách hàng về đơn vị cung cấp sản phẩm.

Nhiều ngăn dễ chia thức ăn riêng đảm bảo mùi vị thức ăn.

Đối với ngành kinh doanh thức ăn việc thức ăn lẫn trộn vào nhau làm mất hương vị sẽ là một thảm họa thực sự với người bán hàng do đó sử dụng hộp giấy đựng thức ăn là giải pháp vừa tiện lợi vừa đảm bảo hương vị thức ăn.

Với 4 ngăn riêng biệt bạn có thể đựng nhiều loại thức ăn khác nhau mà không cần lo lắng.

An toàn hơn thức nóng

Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nóng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hộp giấy có khả năng chịu nhiệt cao do đó sẽ không có trường hợp bị biến dạng gây mất thẩm mỹ khi giao hàng.

Ngoài ra, hộp giấy với khả năng chịu nhiệt cao sẽ không thôi nhiễm các loại chất gây hại sức khỏe như các loại bao bì khác.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?