Hộp Giấy 2 Ngăn Đựng Thức Ăn

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Giấy 2 Ngăn Đựng Thức Ăn
Đã xem: 237 | Cật nhập lần cuối: 1/27/2023 3:53:06 PM | RSS

Hộp giấy 2 ngăn đựng thức ăn như cơm bún mì xào bánh bột lộc các món hải sản.

Kích thước hộp giấy 2 ngăn : 12,5cm x 19cm cao 5cm

Chất liệu giấy kraft nâu 

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy 2 ngăn đựng thức ăn như cơm bún bánh cuốn đồ xào với ưu điểm có lớp chống thấm dùng đựng thực phẩm. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi cho cửa hàng, bởi bạn không cần phải dùng nhiều loại hộp khác nhau do đó tiết kiệt được thời gian đóng gói thức ăn.

hộp giấy 2 ngăn
Hộp giấy 2 ngăn là sản phẩm dùng 1 lần tiện lợi và thân thiện với môi trường.

So với các dòng bao bì chỉ có 1 ngăn dòng 2 ngăn mang đến ưu thế vượt trội khi dùng đựng những loại thức ăn yêu cầu có nhiều món và nước chấm. Với 2 ngăn bạn có thể tách biệt thức ăn và các món kèm theo giúp bạn giữ được hương vị tự nhiên của món ăn.

Đặc biệt sản phẩm hộp giấy 2 ngăn khi đựng thức ăn nóng không bị biến dạng gây mất thẩm mỹ như các loại bao bì khác. Do đó đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà bạn cung cấp, ngoài ra sản phẩm được sản xuất bằng giấy nâu nên mang đến vẻ tự nhiên và sang trọng cho sản phẩm.

Với hộp giấy nâu bạn có thể thiết kế in ấn và tạo những thiết kế riêng cho cửa hàng của mình mà không lo giống bất kỳ đơn vị nào khác. Tạo bản sắc và dấu ấn riêng cũng là cách mà bạn có thể định vị sản phẩm với danh sách khách hàng của bạn.

Dòng sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường cũng là cách mà khách hàng đánh giá cao bạn so với các đối thủ của bạn. Xu hướng tiêu dùng thân thiện với môi trường là xu hướng của tương lai nơi mà bạn đi trước sẽ có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh đi sau. Hãy là người tiên phong góp phần bảo vệ môi trường bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe từ nguyên liệu cho đến môi trường sản xuất là những yếu tố góp phần đảm bảo sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn với thực phẩm.

Hộp giấy 2 ngăn là lựa chọn đáng cân nhắc về tính thẩm mỹ, công dụng và tính thân thiện với môi trường.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?