Hộp Giấy Đựng Cơm 3 Ngăn

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Giấy Đựng Cơm 3 Ngăn
Đã xem: 706 | Cật nhập lần cuối: 10/2/2023 4:07:26 PM | RSS

Hộp giấy đựng cơm 3 ngăn tiện lợi cứng cáp phù hợp dùng làm bao bì mang đi phục vụ các cửa hàng thức ăn nhanh. Hộp cơm giấy 3 ngăn không ngấm nước có in thương hiệu và logo theo yêu cầu

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy đựng cơm 3 ngăn thân thiện với môi trường là xu hướng sử dụng bao bì tiện lợi chung hiện nay nó góp phần bảo vệ môi trương giảm lượng rác thải khó phân hủy. Điểm đặc biệt của dòng hộp giấy đựng cơm 4 ngăn chính là khả năng in ấn thương hiệu hình ảnh lên hộp giấy mà các sản phẩm bằng nhựa hay xốp không có được.

hộp giấy 3 ngăn đựng cơm

Ưu điểm của dòng hộp giấy đựng cơm 3 ngăn so với các dòng bao bì khác hiện có trên thị trường.

Sản phẩm hộp giấy đựng cơm 3 ngăn của Rvc có đặc điểm tương đồng về tính tiện lợi như hộp nhựa hay hộp xốp 4 ngăn từ kích thước bên ngoài cho đến thể tích từng ngăn mang đến trải nghiệm thân thuộc và dễ dùng.

Đây là đặc tính chỉ có ở dòng hộp giấy đựng cơm 3 ngăn của Rvc bởi đây là dòng sản phẩm mới hoàn toàn có thiết kế chuyên dụng và được sản xuất bằng máy chuyên dụng, không phải các sản phẩm phải gấp xếp khi dùng thủ công giúp bạn tiết kiện thời gian và công sức.

Hộp giấy đựng cơm 3 ngăn mang đến cho bạn khả năng in ấn thiết kế từ hình ảnh món ăn các đặc trưng của cửa hàng cho tới khả năng in logo sologan và các thông tin về địa chỉ cửa hàng ngày sản xuất... Với hộp giấy đựng cơm bạn có thể làm bất kỳ hình ảnh nào mà bạn muốn gửi đến khách hàng của mình.

Hộp giấy đựng cơm 3 ngăn

Hộp giấy đựng cơm 3 ngăn làm từ chất liệu giấy dùng sản xuất thực phẩm nên đạt mức độ an toàn cao giúp người bán hàng yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì.

Sử dụng hộp giấy đựng cơm 3 ngăn là lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn muốn thay đổi bao bì thân thiện với môi trường.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?