Hộp Giấy Đựng Phở

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Giấy Đựng Phở
Đã xem: 460 | Cật nhập lần cuối: 9/27/2023 12:24:16 AM | RSS

Hộp giấy đựng phở là bao bì tiện lợi dùng 1 lần có giá rẻ và bạn có thể in ấn thiết kế logo hình ảnh. Với điểm đặc biệt là kín nước và cứng cáp hộp giấy đựng phở là lựa chọn đáng cân nhắc

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy đựng phở mang về là mẫu bao bì rất được các cửa hàng bán phở mang về ưu chuộng. Bởi sản phẩm đáp ứng các yêu cầu như tính tiện lợi , có thể in logo thương hiệu cửa hàng lên bao bì mang đi và quan trọng là thân thiện với môi trường.

Xây dựng và tạo dấu ấn nhận dạng thương hiệu sản phẩm bằng hộp giấy đựng phở

hộp giấy đựng phở

Trong môi trường kinh doanh thức ăn nhanh như phở mang về tính cạnh tranh là rất cao do đó bạn phải xây dựng thương hiệu của mình sớm trong nhận thức của khách hàng. Có nhiều yếu tố để sản phẩm phở của bạn được nhiều người biết đến đó là hương vị đặc trưng, không gian quán tạo nên nét độc đáo với khách hàng đến trực tiếp còn khách hàng mang về bạn phải thiết kế bao bì thật bắt mắt hình ảnh thông tin rõ ràng để khách hàng có thể dễ dang nhận biết.

hộp giấy đựng phở

Tạo dấu ấn thương hiệu riêng với những hình ảnh sắc nét trên hộp giấy đựng phở mang về.

Để thiết kế hộp giấy đựng phở mang đúng nhu cầu xây dựng thương hiệu, thiết kế đó phải đáp ứng đủ các yếu tố như:

1/.Thiết kế Hình ảnh minh họa sản phẩm trên hộp giấy đựng phở mang về.

- Chọn hình ảnh rõ nét có độ phân giải cao để khi in sản phẩm sắc nét khách hàng dễ quan sát sản phẩm.

- Hình ảnh in trên hộp giấy đựng phở chỉ nên chiếm 20% không gian của hộp giấy.

- Hình ảnh nên bẻ cong theo bài in để nhìn hình ảnh mượt mà hơn khi hàng thành phẩm.

2.Phần cung cấp thông tin sản phảm như thành phần, hướng dẫn sử dụng phải rõ ràng và chi tiết.

- phần ghi thông tin sản phẩm có 1 tiêu chuẩn mà những khách hàng thiết kế lần đầu chưa nắm đủ thông tin đó là phần nào ghi % phần nào không ghi và phần nào có dấu ngoặc.

- Hướng dẫn sử dụng và bảo quản phải cung cấp rõ ràng thông tin nhiệt độ bảo quản và thời gian bảo quản.

3.Phần in thông tin địa chỉ và các chi tiết khác về cơ sở sản xuất

- Địa chỉ cụ thể của công ty và nơi sản xuất, đây là quy đinh bắt buộc về dán nhãn cung cấp hàng hóa.

- Chi tiết khác như số công bố và tiêu chuẩn cơ sở.

Thời gian sử dụng của hộp giấy đựng phở khi chứa nước phở là đều khách hàng khá quan tâm khi lựa chọn cân nhắc lựa chọn.

Khi sử dụng bao bì giấy đựng đồ nước khách hàng sử dung lo lắng giấy không chịu được sẽ bục ra khi dùng. Bao bì giấy nói chung và hộp giấy đựng phở nói riêng có thời gian bảo rất lâu trong điều kiện có nước, bởi do tiến bộ vượt bậc trong công nghệ sản xuất giấy chuyên dùng cho thực phẩm.

Hộp giấy đựng phở khi có nước phở có thời gian sử dụng tính bằng tháng do đó bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng đựng phở mang về.

An toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Hộp giấy đựng phở chứng tỏ đây là bao bì an toàn với thức ăn và sức khỏe người dùng. Vật liệu giấy có khả năng chịu nhiệt rất cao do đó không bị biến dạng khi dùng và đặc biệt không thôi nhiễm các loại kim loại nặng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguyên liệu giấy dùng sản xuất hộp giấy đựng phở đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn như HACPP, FDA.

Thân thiện với môi trường là đặc trưng của ngành bao bì giấy bởi thời gian phân hủy nhanh trong điều kiện xử lý và chất phân hủy là mùn giúp đất tốt hơn cho thực vật.

Hộp giấy đựng phở là bao bì đáng để bạn cân nhắc lựa chọn bởi sản phẩm đáp ứng đầy đủ cả bộ ba tiêu chí hiệu quả kinh tế, xây dựng thương hiệu và thân thiên với môi trường. Do đó hãy sử dụng hộp giấy đựng phở mang về khi bạn có nhu cầu và hãy gọi cho công ty Rvc để có giá tốt nhất.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?