Hộp Giấy Đựng Xôi

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Giấy Đựng Xôi
Đã xem: 306 | Cật nhập lần cuối: 10/2/2023 7:57:00 AM | RSS

Hộp giấy đựng xôi làm bằng nguyên liệu giấy đạt chứng nhận FDA an toàn với sức khỏe. Có nhận in ấn theo mẫu thiết kế riêng với giá thành rẻ có hỗ trợ giao hàng miễn phí

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy đựng xôi là một trong những ứng dụng của hộp giấy dùng một lần trong ngành thức ăn nhanh. Với hộp giấy bạn vừa có 1 dòng bao bì sang trọng cao cấp vừa thân thiện với môi trường và điểm đặc biệt nhất là bạn có thể in ấn thông tin hình ảnh thương hiệu sản phẩm lên hộp giấy để nâng cao giá trị nhận dạng thương hiệu sản phẩm.

hộp giấy đựng xôi

Những đặc tính và ưu điểm của dòng hộp giấy đựng xôi trong thực tế sử dụng.

Hộp giấy là một trong những dòng bao bì đã chứng minh tính an toàn trong quá trình sử dụng, được sử dụng từ rất lâu. Đặc biệt là an toàn với thực phẩm nóng vừa mới chế biến, hộp giấy không sảy ra hiện tượng biến dạng như các dòng bao bì có khả năng chịu nhiệt kém khác. Và hộp giấy có tính năng giữ nhiệt rất tốt giúp thức ăn vẫn giữ được hương vị và ngon hơn khi sử dụng.

Đẹp và sang trọng hơn với những thiết kế hình ảnh logo và thương hiệu bắt mắt mà chỉ có dòng bao bì giấy mới có thể in ấn. Bởi đặc tính giấy là chất liệu có khả năng in ấn tốt nhất hiện nay mà các dòng bao bì khác không có. Thiết kế đẹp và bắt mắt giúp khách hàng có ấn tượng tốt về thương hiệu của bạn và là thông tin nhận dạng bạn với những nhà bán hàng khác.

Tiện lợi trong bảo quản và sử dụng cũng là ưu điểm đáng để cân nhắc và lựa chọn, bởi thiết kế ngày nay của dòng hộp giấy đựng xôi nói riêng và hộp giấy đựng thức ăn nói chung hướng đến sự tiện lợi cho người bán hàng và người tiêu dùng nhất có thể nhờ tiến bộ trong công nghệ sản xuất.

Thân thiện với môi trường là đặc tính vốn là thế mạnh của dòng bao bì hộp giấy. Bởi giấy được sản xuất từ bột gỗ là nguyên liệu có tính hữu cơ nên sau quá trình sử dụng trong điều kiện xử lý thì hộp giấy sẽ phân hủy thành các thành phần hữu cơ tốt cho môi trường và các loài thực vật.

Hộp giấy đựng xôi là một dòng bao bì đựng thức ăn đáng cân nhắc và lựa chọn làm bao bì chính thức cho cửa hàng của mình với những đặc tính và tính chất ưu việt trên.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?