Hộp Giấy Tròn Đựng Thức Ăn

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Giấy Tròn Đựng Thức Ăn
Đã xem: 301 | Cật nhập lần cuối: 9/28/2023 1:54:21 PM | RSS

Hộp giấy tròn đựng thức ăn như bún phở salad cơm trộn mì xào và nhiều loại thức ăn nhanh khác. Hộp giấy tròn đựng thức ăn nắp trong và nắp nhựa pp chịu nhiệt.

 

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy tròn đựng thức ăn được ứng dụng khá rỗng rãi trong ngành kinh doanh thức ăn nhanh. Hộp nhựa tròn vừa đựng thức ăn có nước và thức ăn khô cũng như các món salad.

Những ứng dụng của hộp giấy tròn đựng thức ăn.

1. Hộp giấy tròn đựng thức ăn khô với yêu cầu có thể quan sát thức ăn bên trong

Ứng dụng được chia thành 3 loại nhỏ hơn bao gồm :

Hộp giấy tròn đựng bánh rất được ưa chuộng tại các cửa hàng bán bánh bởi tính trưng bày rất cao của hộp giấy với sự kết hợp của giấy nâu và nắp trong tạo nên nét đặc trưng riêng rất thu hút người tiêu dùng.

hộp giấy tròn đựng thức ăn nóng

Hộp giấy tròn đựng salad, đây là ứng dụng phổ biến thứ 2 sau hộp giấy đựng bánh tại của hàng và hiện là 1 trong những lựa chọn chính của người bán hàng khi lựa chọn bao bì đựng salad.

Hộp giấy tròn đựng mì xào mang lại lựa chọn thân thiện với môi trường và cao cấp cho người bán hàng.

2. Hộp giấy tròn đựng thức ăn nước với nắp kín chắc không rỉ nước.

Trước kia khi đựng các món như bún phở và các món có nước lèo chúng ta thường chỉ có lựa chọn là tô xốp hoạc hộp nhựa. Hộp giấy tròn đựng thức ăn nước bằng giấy nâu hoặc trắng ngày nay là lựa chọn hàng đầu của người bán hàng bởi giá thành rẻ hơn nhựa và thân thiện với môi trường. Không chỉ rẻ mà tính tiện lợi và đặc tính đóng gói vận chuyển của hộp giấy tròn cũng rất cao.

Hộp giấy tròn đựng thức ăn nước rất kín nước khi dùng và dễ dàng ship hàng so với tô xốp do được thiết kế rất khoa học.

Xu hướng dùng các sản phẩm thân thiện với môi trường của người tiêu dùng chính là động lực giúp hộp giấy tròn đựng thức ăn ngày càng phổ biến.

Ngành cung cấp thức ăn nhanh là ngành tiên phong trong xu hướng sử dụng bao bì thân thiện với môi trường bởi đặc tính cạnh tranh và xu hướng đổi mới liên tục của các chủ cửa hàng cung cấp thức ăn nhanh.

hộp giấy tròn đựng thức ăn nước

Bao bì thân thiện cũng là cách bạn thể hiện trách nhiệm với xã hội. Nó góp phần nâng cao hình ảnh cũng như tính thân thiện của bạn đối với khách hàng.

Mỗi Hộp giấy tròn được in ấn là câu chuyện mà bạn muốn kể với khách hàng của mình.

Xây dựng thông điệp truyền thông qua hình ảnh cách bạn thiết kế hộp giấy tròn là cách nhanh nhất để thông điệp của bạn được khách hàng biết đến.

Đây là đặc tính mà chỉ có hộp giấy tròn đựng thức ăn mới làm được do các bao bì khác rất khó in mà có in được cũng không có hình ảnh sắc nét và bố trí khoa học.

Hộp giấy tròn đựng thức ăn là sự lựa chọn mang đến cho bạn giải pháp đóng gói rẻ thân thiện với môi trường và hiệu quả cao.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?