In Ly giấy đẹp - một hình thức Marketing chuyên nghiệp

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 819 | Cật nhập lần cuối: 8/4/2023 11:51:13 AM | RSS

In ly giấy đẹp đang được thịnh hành bởi sự tiện lợi, an toàn và thân thiện môi trường.

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh quá cafe, …bạn muốn sử dụng ly giấy in logo để tạo sự khác biệt cho thương hiệu. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu ly dung tích bao nhiêu và địa chỉ in ấn nào chất lượng phù hợp với nhu cầu hiện tại của quán. Dưới đây là các thông tin cần thiết nhất cho bạn lúc này!

Lựa chọn ly giấy phù hợp để in

Ly giấy được làm từ bột giấy PO - nguồn nguyên liệu giấy thiên nhiên an toàn thực phẩm.

Cùng sự kết hợp 2 lớp màng chống thấm bên trong và ngoài ly, như vậy khi sử dụng đồ uống lạnh sẽ không bị mềm hay nhũn. Miệng ly cuộn gò chắc chắn phù hợp với nhiều loại nắp khác nhau.

Ly thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và mang đi. Từ đó các cửa hàng kinh doanh dễ dàng giới thiệu và quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng.

In ly giấy đẹp

In ly giấy đẹp tạo dựng hình ảnh thương hiệu

Khi sử dụng ly giấy in logo hình ảnh riêng tạo nên sức hút đặc biệt cho đồ uống. Nó không chỉ đơn giản là những thức uống nhằm phục tốt người dùng, mà còn là hình thức để quảng bá thương hiệu nhanh hơn, hiệu quả hơn. Những hình ảnh, logo doanh nghiệp của bạn sẽ được đưa đến tận tay người tiêu dùng nhanh hơn. Từ đó giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi và dễ dàng tiếp cận đến gần hơn khách hàng. Đây là phương pháp quảng cáo đơn giản mà lại mang đến hiệu quả cao, nhân đôi hệ số quảng cáo dịch vụ doanh nghiệp bằng việc sử dụng ly giấy in theo yêu cầu.

Các hình ảnh, logo khi in trên ly giấy cần lựa chọn vị trí trung tâm ly, vừa tầm mắt người đối diện; để người dùng dễ dàng tiếp cận thương hiệu tốt hơn. Hạn chế sử dụng các hình ảnh phản cảm hay quá nhiều chi tiết mà chỉ nê sử dụng đơn giản, tinh tế. Điều này sẽ thu hút được nhiều đối tượng hơn. Lựa chọn màu sắc và phông chữ hài hòa cũng là 1 yếu tố quan trọng giúp ly giấy của bạn trở nên sang trọng hơn.

Tại RVC, những chiếc ly giấy đặt in theo yêu cầu khi đưa đến tay người tiêu dùng đều đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng hàng đầu cùng những hình ảnh thông điệp sắc nét. Tạo những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ in ly giấy đẹp.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?