Khay giấy đựng thức ăn Rvc02

5 /5
1 người đã bình chọn
Khay giấy đựng thức ăn Rvc02
Đã xem: 321 | Cật nhập lần cuối: 11/18/2023 12:21:48 PM | RSS

Khay giấy đựng thức ăn RVC-02

Kích thước sản phẩm : 155mm x 85mm x cao 35mm

Đóng gói khay giấy : 1000 cái / thùng 

Chất liệu khay giấy : giấy kraft chống thấm

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Khay giấy đựng thức ăn dùng 1 lần là sản phẩm tiện lợi được dùng khá phổ biến tại các cửa hàng quán ăn và nhà hàng. Với ưu điểm thân thiên thiện môi trường, sản phẩm làm bằng chất liệu giấy kraft với màu nâu sang trọng cao cấp. Khay giấy là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng tại chỗ.

Những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng khay giấy đựng thức ăn.

Tiện lợi là đặc điểm của dòng sản phẩm khay giấy dùng 1 lần.

Với đặc thù ngành kinh doanh thức ăn nhanh các sản phẩm phải đáp ứng nhu cầu tiện lợi dễ dùng và sẵn có.

Khay giấy đựng thức ăn dùng 1 lần được sản xuất hướng đến tính tiện lợi khi dùng không cần vệ sinh sau quá trình sử dụng.

khay giấy đựng thức ăn

Giá rẻ là lợi thế của khay giấy đựng thức ăn so với các sản phẩm khác.

Giá là yếu tố để so sánh và lựa chọn bao bì sử dụng 1 lần bởi giá thành ảnh hưởng đến chi phí lợi nhuận và sức cạnh tranh. Khay giấy được đánh giá có giá thành rẻ hơn các sản phẩm cùng loại nhờ kỹ thuật sản xuất mới giúp giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đáp ứng nhu độ cứng cáp và chắc chắc của bao bì.

Cứng cáp khi đựng thức ăn.

Cứng cáp cũng là yếu tố mà khay giấy đựng thức ăn của Rvc được đánh giá cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bởi khay giấy của Rvc là khay giấy 2 lớp do đó tăng độ cứng gấp đôi so với các loại khay giấy thông thường.

Màu sắc sang trọng cao cấp hơn với khay giấy được sản xuất bằng giấy kraft.

Ngày nay bao bì phải đáp ứng cả 2 tiêu chí về chứa đựng thức ăn và mang đặc tính sang trọng. Khay giấy đựng thức ăn Rvc được sản xuất bằng giấy kraft nâu 2 mặt. Đây là loại giấy chất lượng cao chuyên dùng sản xuất các loại bao bì cao cấp dùng cho ngành thức ăn, thời trang và hàng cao cấp.

Khay giấy sang trọng góp phần nâng cao hình ảnh thức ăn và gia tăng nhận diện thương hiệu của bạn.

Sử dụng sản phẩm khay giấy đựng thức ăn - xu hướng tiêu dùng được xã hội hưởng ứng.

Xu hướng ủng hộ tiêu dùng sản phẩm thân thiện với môi trường được khách hàng và người tiêu dùng hưởng ứng. Do đó đây là bao bì nằm trong xu thế tiêu dùng xanh góp phần bảo vệ môi trường.

Xây dựng thương hiệu xanh và phát triển bền vững giúp bạn dễ dàng hơn trong kinh doanh.

Địa chỉ mua khay giấy đựng thức ăn chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu.

Chất lượng sản phẩm luôn là điểm mạnh của Rvc được khách hàng và người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm khay giấy của Rvc luôn nằm trong top danh sách lựa chọn của khách hàng nhờ yếu tố ổn định so với các phẩm khác trên thị trường.

khay giấy chữ nhật

Nguồn gốc sản phẩm luôn là băng khoăn của người tiêu dùng bởi có quá nhiều sản phẩm có nguồn gốc không rõ rang được bán trên thị trường. Do đó Rvc là địa chỉ mua khay giấy đáng tin cậy cho khách hàng bởi Rvc là đơn vị sản xuất khay giấy trực tiếp. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng.

Chất lượng cao đủ tiêu chuẩn xuất khẩu là điểm đáng lưu ý của dòng khay giấy đựng thức ăn của Rvc. Bạn có thể mua sản phẩm với chất lượng xuất khẩu mà có giá khá cạnh tranh.

Khay giấy đựng thức ăn Rvc sẽ là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc khi có nhu cầu mua khay giấy dùng 1 lần đựng thức ăn với giá cạnh tranh và chất lượng cao.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?