Những mẫu hộp giấy đựng thức ăn được ưa chuộng hiện nay

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 141 | Cật nhập lần cuối: 10/13/2023 9:56:36 AM | RSS

Ngành kinh doanh thức ăn nhanh phát triển rất nhanh những năm gần đây cùng với đó là xu hướng giao hàng qua các ứng dụng đặt hàng mang lại lợi thế kinh doanh cho tất cả mọi người tham gia. Giờ đây bạn chỉ cần có sản phẩm ngon phù hợp với khẩu vị là có thể thành công với ngành thức ăn nhanh. Cùng với sự vận động và phát triển của ngành thức ăn nhanh, ngành bao bì như hộp giấy đựng thức ăn nhanh cũng phát triển nhanh chóng để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh được ưa chuộng rộng rãi hiện nay.

Hộp giấy đựng bánh cuốn mang đi.

Bánh cuốn nóng là một trong những thức ăn được khách hàng ưa chuộng và được dân công sở lựa chọn cho món ăn nhẹ hay ăn trưa.

Hộp giấy đựng bánh cuốn mang đi có thông số kỹ thuật như sau:

Chiều ngang hộp giấy 12cm, chiều dài 18cm và chiều cao 5cm.

Chất liệu làm bằng giấy kraft có tráng pe chống thấm chịu nhiệt độ cao.

Đóng gói 600 cái/ thùng carton.

Hộp giấy đựng bún mì xào màu trắng.

Mì xào bún khô hủ hiếu khô là những món ăn đã gắn liền với nhiều thế hệ. Hộp giấy đựng bún xào là sản phẩm chuyên phục vụ đóng gói dòng sản phẩm này giao đến với khách hàng.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là giá thành rẻ, chất lượng vừa đủ dùng và rất dễ in ấn thương hiệu riêng. Do đó sản phẩm hầu như có mặt khắp các hệ thống cửa hàng bán mì xào bún.

Thông số của hộp giấy đựng mì xào :

Chất liệu giấy ivory có coating PE chuyên dùng đựng thức ăn.

Kích thước hộp giấy đựng bún mì xào là 12cm x 18cm x 5cm. Kích thước này vừa đựng đủ 1 phần phục vụ khách hàng.

Hộp giấy đưng cơm tấm mang đi.

Cơm là món ăn khá thân thuộc với người dùng, bạn có thể ăn sáng, ăn trưa và ăn tối với cơm tấm. Đây là món ăn bình dân quen thuộc của nhiều người. Sản phẩm hộp giấy đựng cơm tấm là lựa chọn giúp bạn xây dựng thương hiệu thân thiện với môi trường và là 1 kênh quảng bá sản phẩm của bạn đến với khách hàng.

Hộp giấy đựng gà nướng mang về

Hộp giấy đã chứng tỏ mình là lựa chọn hàng đầu đáng cân nhắc của người bán thức ăn mang về. Sản phẩm vừa tiện lợi vừa có giá thành rẻ lại có sẵn để dùng.

Hộp giấy đựng gà nướng với kích thước vừa đủ để đóng gói 1 con gà có trọng lượng từ 1,2kg đến 1,6kg. Đây là cỡ gà nướng phổ biến nhất trên thị trường, với ưu điểm cứng cáp từ chất liệu giấy kraft nâu có tráng pe. Hộp giấy đựng gà nướng có thể xếp chồng nhiều lớp với nhau tiết kiện bao bì và tiền shipper giao hàng.

Kích thước của hộp giấy đựng gà nướng là 16cm x 22cm và cao 5cm.

Hộp giấy đựng bánh bao màu trắng và màu nâu vàng.

Hộp giấy đựng bánh bao đảm bảo khả năng bảo vệ sản phẩm trước các điều kiện bụi và côn trùng trong quá trình mang đi. Hộp giấy đựng bánh bao là sự lựa chọn số 1 của người bán bởi giá thành tương đương với xốp mà chất lượng và tính thân thiện với môi trường cao hơn.

Hộp giấy đựng bánh bao rất tiện lợi cho người bán hàng với thao tác đơn giản là bạn có thể đóng gói sản phẩm mà không cần kinh nghiệm hay thời gian đào tạo.

Hộp giấy đựng vịt qua nguyên con bằng giấy kraft nâu chống thấm cứng cáp.

Kích thước đủ đóng gói bao bì nguyên con vịt tầm 3kg là một trong những yếu tố được khách ưa chuộng. Bởi hầu hết các loại bao bì hiện nay thường không có khả năng đóng gói 1 con vịt quay cỡ lớn.

Và nhiều mẫu hộp giấy đựng thức ăn với thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Hộp giấy đựng thức ăn là giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường có chi phí rẻ phù hợp với nhu cầu dùng 1 lần.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?