Màng Nhựa PVC Dẻo Và Tấm Nhựa

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 18146 | Cật nhập: 6/29/2021 11:17:38 AM | RSS

Màng Nhựa PVC - Màng PVC Dẻo

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Mô tả chi tiết màng nhựa pvc

Màng Nhựa PVC - Màng PVC trong được ứng dụng khá phổ biến trong sản xuất như bao bì đóng gói, dùng làm áo mưa, đóng gói thực phẩm, màng nhựa trong nông nghiệp hoặc dân dụng như vách ngăn ,ngăn bụi, ngăn sự xâm nhập của côn trùng... Ngoài ra Màng nhựa pvc còn được ứng vào trong ngành công nghiệp đông lạnh với giải pháp màn cửa pvc ngăn lạnh đã giúp cho ngành thực phẩm tiết kiệm được chi phí sản xuất trong khi vẫn giữ được nhiệt độ phù hợp với tiêu chuẩn bảo quản cho thực phẩm. Đặc biệt có thể đáp ứng tiêu chuẩn EN-71, không độc và non phthalate

Màng PVC được sản xuất theo công nghệ và máy móc nhập khẩu từ cộng hòa liên bang đức. Với tỷ lệ chính xác các thành phần nguyên liệu và độ dày của màng. Với công nghệ tiên tiến chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm chúng tôi hiện đang có mặt ở trong và ngoài nước. Riêng thị trường trong nước sản phẩm chúng tôi hiện diện khắp các tỉnh thành bắc trung nam với sản lượng bán ra hàng năm khoảng 1 triệu mét.

Thông số Màng nhựa PVC - Màng PVC :

- Màu màn nhựa PVC gồm 4 màu : trắng trong, xanh dương, vàng và đỏ

- Đặc điểm màn nhựa PVC: trơn và mịn

- Nhiệt độ sử dụng : -200C ÷ 500C

- Kích thước màng nhựa pvc: sản phẩm của công ty có độ dày từ 0.05mm đến 3mm và khổ rộng từ 200mm đến 1600mm đáp ứng hầu hết các ngành công nghiệp khác nhau như bao bì đóng gói, vách ngăn, ngăn lạnh...

Một số hình ảnh ứng dụng phổ biến trong dân dụng của màn nhựa PVC - Màng PVC để ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn côn trùng...:

Màng nhựa pvc dẻo

Cấu tạo cửa làm bằng màn nhựa PVC :

Từng khổ màng nhựa 200mm hoặc 300mm được xếp lớp với nhau với khoảng cách 50mm hay 100m tạo nên bức màn ngăn bụi và hơi lạnh.

tấm màng nhựa pvc dẻo

Màu sắc khác nhau của màn nhựa PVC - rèm nhựa PVC tạo nên công dụng khác nhau. Màng pvc màu vàng khi ánh sáng chiếu vào tạo ra ánh sắc màu vàng khiến cho côn trùng không xâm nhập vào hệ thống sản xuất xuất. Màng nhựa PVC màu đỏ dùng ngăn tia lửa hàn, màu xanh nước biển dùng ngăn lạnh âm sâu....


Ưu Điểm Màng Nhựa PVC

Ngoài ra chính cấu trúc của màn cửa nhựa tạo nên một số ưu điểm khác như:

- Dễ dàng tháo lắp khi có nhu cầu lưu thông hay không có nhu cầu sử dụng

- Dễ dàng vệ sinh khi màng cửa bị dính vết bẩn

- An toàn với sản xuất do màn nhựa sử dụng các hóa chất được phép trong thực phẩm

Đặc tính của màng nhựa pvc dẻo trong suốt.

  • Màu sắc màng nhựa pvc dẻo: thường sử dụng màu trong suốt, nhưng vẫn có màu theo yêu cầu thường là màu xanh nhạt vẫn nhìn thấy.
  • Dẻo dai: trong quá trình sản xuất màng nhựa pvc dẻo nhà sản xuất thường thêm vào phụ gia làm tăng độ dẻo và dai của màng nhựa pvc
  • Không cháy khi tiếp xúc ngọn lửa: do thành phần của màng nhựa pvc dẻo có tới 2 phần clo trong thành phần của màng nhựa. Nên màng nhựa pvc không cháy dưới ngọn lửa.
  • Cách điện: cấu trúc phân tử của nhựa pvc khá dày do đó tính ngăn cách điện ( điện trở khá cao) là vật liệu chính dùng cách điện.
  • Dễ gia công theo hình dạng
  • Tỷ trọng thấp: do đó màng khá nhẹ so với các vật liệu truyền thống.

ứng dụng những đặc tính trên của màng nhựa pvc dẻo vào sản xuất và đời sống.

Màng nhựa pvc dẻo có rất nhiều ứng dụng khác nhau từ làm vách ngăn nhà xưởng, màn treo nhà xưởng, tấm lợp mái nhà xưởng, tấm che cho xe đẩy hàng, tấm lót bàn rập cho xưởng may, vách ngăn quây máy sản xuất dệt…. và còn nhiều ứng dụng khác nữa.

  • Vách ngăn nhựa pvc dẻo: đây là ứng dụng thường thấy nhất của màng nhựa pvc dẻo khi vào nhà xưởng. Vì hầu hết các xưởng đều sử dụng màng nhựa pvc dẻo làm vách ngăn cho các mục đích như: chia khu phục, ngăn cách nhiệt giữa các máy, làm khu phòng sạch, ngăn khu vực điều hành và khu sản xuất. Với tính năng trong suốt nên nhà quản dễ dàng quan sát các hoạt động của xưởng.
  • Vách treo tạo đối lưu làm mát xưởng: các máy móc và hoạt động của con người điều phát sinh nhiệt nếu không tản nhiệt cho khu vực xưởng thì nhiệt độ bên trong sẽ rất cao. Nhiệt độ cao ảnh hưởng đến khả năng làm việc của nhân viên, mọi người sẽ cảm thấy mệt mỏi và không có sức làm việc. Tạo môi trường nhiệt độ phù hợp cho xưởng gián tiếp làm tăng năng suất lao động của xưởng dẫn đến hiệu quả kinh tế cao. Vách treo tạo đối lưu hoạt động theo phương thức sau: những tấm màng nhựa pvc dẻo tạo thành những ô nhỏ dẫn luồng khí nóng lên các quản tản nhiệt trên mái xưởng để trao đổi với không khí bên ngoài.
  • Màn cửa xưởng cũng là một ứng dụng quen thuộc: các tấm nhựa xếp mí lên nhau tạo thành vách ngăn giữa bên trong và bên ngoài. Rất hiệu quả để ngăn bụi và khí nóng từ bên ngoài xâm nhập

Với màng nhựa pvc dẻo bạn có rất nhiều ứng dụng tùy theo cách bạn thiết kế và lên ý tưởng để tận dụng tối đa tính năng ưu việt của màng nhựa pvc dẻo.