Màng Seal Khay - Hộp Nhựa PP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 4758 | Cật nhập: 2/16/2021 6:29:04 PM | RSS

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Màng Seal Khay nhựa PP hay hộp nhựa PP là sản phẩm màng nhựa kỹ thuật dùng trong ngành bao bì đóng gói mang đến hiệu quả kinh tế cao về tính kinh tế và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Màng Seal khay nhựa PP được sản xuất từ nguyên liệu chính phẩm chất lượng cao nhập khẩu của Thái Lan đạt tiêu chất khắt khe về an toàn sức khỏe đối với vật liệu đóng gói tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Màng Seal Khay - Hộp Nhựa PP

Với Hệ thống máy ghép bao bì nhựa đùn và máy ghép bao bì nhựa khô công nghệ mới đặc biệt máy ghép khô không dung môi thân thiện với môi trường đáp ứng nhu cầu ghép màng trên mọi chất liệu nho OPP, PET, LLDPE, ONY màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy, các loại màng mạ và những màng có tính chất ngăn cản khác với đa dạng cấu trúc bao bì từ đơn giản đến phức tạp giữa màng/nhựa, màng/màng, màng/nhôm...phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Màng Seal Khay - Hộp Nhựa PP

Tốc độ ghép nhanh, ghép nhiều lớp với nhiều chất liệu khác nhau, đạt tiêu chuẩn mỹ quan và độ bám dính, công suất có khả năng đáp ứng các đơn đặt hàng lớn

Màng seal khay nhựa PP , hộp nhựa PP , hủ nhựa PP..mang đến hiệu quả cao giúp gia tăng thời gian bảo quản sản phẩm thêm 3 - 5 ngày. Màng seal PP có độ bám dính khá cao dưới sức nặng của sản phẩm hay trong môi trường có áp cao hay áp suất thấp.

Màng seal khay nhựa PP được ứng dụng rất nhiều trong ngành đóng gói thực phẩm bánh kẹo, thủy hải sản thịt cá....kết hợp với công nghệ công bằng khí mang đến thời gian bảo quản tuyệt vời