Bán cuộn màn nhựa pvc dẻo làm rèm cửa

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 1433 | Cật nhập: 6/28/2018 11:34:42 AM | RSS

Cuộn màn nhựa pvc dẻo làm rèm cửa hiện nay xuất hiện ở hầu hết các nhà máy xí nghiệp và kho xưởng. Vị trí cửa chính cửa xưởng đa phần được làm bằng màn nhựa pvc dẻo với 2 màu chính là trong suốt và màu vàng với tác dụng ngăn bụi, côn trùng và nhiệt xâm nhập từ bên ngoài vào trong xưởng sản xuất.

Màn nhựa pvc dẻo làm rèm cửa là một yêu cầu bắt buộc trong xây dựng nhà xưởng đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đối ngành thực phẩm và phòng sạch đối với ngành sản xuất linh kiện điện tử và ngành in ấn.

Câu hỏi đặt ra với doanh nghiệp là tìm được cty bán cuộn màn nhựa pvc dẻo chất lượng đáp ứng an toàn vật liệu, màn đúng tiêu chuẩn làm rèm cửa ?

Bán cuộn màn nhựa pvc dẻo làm rèm cửa

Công ty TNHH RVC là cty bán cuộn màn nhựa pvc dẻo tại hồ chí minh với hơn 5 năm kinh doanh và phân phối các sản phẩm cuộn màn nhựa pvc dẻo. Sản phẩm cuộn màn nhựa pvc dẻo của RVC có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận vật liệu an toàn và không chứa các kim loại nặng như chì và thủy ngân.

Những ưu điểm của cuộn màn nhựa pvc dẻo dùng làm rèm cửa và tính hiệu quả ứng dụng của rèm cửa:

  • Cuộn màn nhựa pvc dẻo được sản xuất theo tiêu chuẩn chung được nhiều nước áp dụng sử dụng. Quy cách khổ cuộn nhựa thường là 200mm và 300mm, độ dày nhựa là 1.5mm , 2.0mm 3.0mm
  • Màn nhựa pvc dẻo rất dai có khả năng chịu lực kéo dãn rất lớn thích hộp làm rèm cửa nơi thường xuyên có người và phương tiện qua lại
  • Linh hoạt trong ứng dụng: có thể chống côn trùng, chống bụi, xếp lớp theo yêu cầu.
  • Độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài

Vì vậy khi cần mua cuộn màn nhựa pvc dẻo hãy gọi cho công ty TNHH RVC