Chọn màng nhựa pvc cứng phù hợp với yêu cầu sản phẩm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 572 | Cật nhập: 3/18/2019 11:25:06 PM | RSS

Màng nhựa pvc cứng là nguyên liệu đầu vào của quá trình sản xuất các dạng bao bì nhựa định phục vụ nhu cầu đóng gói công nghiệp, nông nghiệp. Màng nhựa pvc cứng là nguyên liệu chính ảnh hưởng đến 70% giá thành sản phẩm đầu ra. Vì vậy việc lựa chọn màng nhựa pvc cứng phù hợp trong quá trình sản xuất giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và giảm thiểu chi phí sản xuất

màng nhựa pvc cứng

Chọn lựa màng nhựa pvc cứng với đặc tính và độ dày phù hợp.

Lựa chọn độ dày màng nhựa pvc cứng phù hợp đòi hỏi người kỹ thuật phải có kinh nghiệm sản xuất và đứng máy nhiều năm. Để quyết định xem lựa chọn loại màng nhựa pvc cứng có độ dày và đặc tính như thế nào đáp ứng tiêu chuẩn khách hàng đề ra.

màng nhựa pvc cứng sản xuất vỉ định hình

  • Trọng lượng sản phẩm: bởi có quy tắc cơ bản để xác định độ dày là thông qua trọng lượng sản phẩm, bởi màng nhựa pvc cứng có tỷ trọng 1.36 – 1.4. Việc xác định đòi hỏi công thức toán học mà chỉ người trong ngành mới hiểu và tư vấn chính xác. Do đó mua màng nhựa pvc cứng bạn nên lựa chọn công ty có kinh nghiệm và uy tín.
  • Màu sắc màng nhựa pvc cứng: không phải loại màng nhựa pvc cứng nào cũng có độ trong và màu sắc giống nhau. Màu của màng nhựa pvc quyết định bởi chất tẩy trong quá trình sản xuất màng nhựa pvc và tỷ lệ hạt nhựa nguyên sinh trong quá trình sản xuất.
  • Độ cứng và dai: quá trình tạo hình sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào độ cứng và dai của màng nhựa pvc cứng. Do đó màng nhựa pvc cứng có độ dai phù hợp sẽ cho khả năng kéo giãn đúng yêu cầu.

vỉ nhựa định hình từ màng nhựa pvc cứng

Lựa chọn đúng màng nhựa pvc cứng của nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm bán hàng giúp đơn vị sản xuất kinh doanh mới đỡ tốn thời gian khắc phục những vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất, đảm bảo hiệu quả kinh tế.