Màng nhựa PVC Dẻo Tiêu Chuẩn

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 1781 | Cật nhập: 7/30/2017 10:13:09 PM | RSS

Màng nhựa pvc dẻo tiêu chuẩn là màng nhựa pvc được sản xuất theo một quy chuẩn chung được nhiều nước chấp nhận. Màng nhựa pvc dẻo dạng cuộn khổ tiêu chuẩn thường được sản xuất theo 3 khổ cơ bản: 1,2m 1,4m 1,6m , đây là những khổ nhựa mặc định khi nói về màng nhựa pvc dẻo trong. Màng nhựa pvc tiêu chuẩn thường được sản xuất từ độ dày 0.05mm đến 5.0mm.

Màng nhựa pvc tiêu chuẩn thường được sản xuất với độ hóa dẻo cơ bản 32 PHR đây là độ dẻo phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau từ sản xuất các bao bì nhựa cho đến ngành vật liệu xây dựng, quảng cáo.

Màng nhựa pvc dẻo tiêu chuẩn hiện nay đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Màng nhựa pvc tiêu chuẩn được sản xuất theo tiêu chuẩn ROSH , EN-71 đây là bao tiêu chuẩn được các nước phát triển áp dụng.

Màng nhựa pvc dẻo tiêu chuẩn hiện nay ngày càng phổ biến trong ngành xây dựng nhà xưởng, kho bảo quản hàng hóa, kho đông lạnh trong vận chuyển hàng cấp đông.....

Một vài ứng dụng của màng nhựa pvc tiêu chuẩn trong xây dựng nhà xưởng:

- Làm vách ngăn phân chia khu vực: với độ trong suốt và khả năng chịu lực va đập cao màng nhựa pvc tiêu chuẩn rất phù hợp làm vách ngăn, vừa đảm bảo trong suốt có quan sát khu vực sản xuất vừa chịu được va chạm của phương tiện cơ giới. Và chi phí đầu tư thấp do màng nhựa pvc dẻo nhẹ hơn các vật liệu khác như kính hay mica

Màng nhựa PVC Dẻo Tiêu Chuẩn

- Làm màng nhựa ngăn lạnh, đối lưu và ngăn côn trùng: màng nhựa pvc dẻo tiêu chuẩn rất dễ gia công thành các hình dạng và kích thước theo yêu cầu. Với màu sắc và độ hóa dẻo khác nhau màng nhựa pvc dẻo dễ dàng cho các ứng dụng khác nhau với hiệu quả cao.

Màng nhựa PVC Dẻo Tiêu Chuẩn

Hiện nay màng nhựa pvc dẻo tiêu chuẩn là một trong những loại màng được sử dụng phổ biến nhất.