Màng nhựa pvc dẻo vật liệu thay thế mới trong ngàng xây dựng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1530 | Cật nhập: 11/9/2017 12:09:36 PM | RSS

Màng nhựa pvc dẻo có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực nhưng dễ nhìn thấy và nhận biết nhất là ứng dụng làm nhà kính trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và vách ngăn nhựa thay thế kính trong xây dựng nhà xưởng bởi yếu tố kỹ thuật và điều kiện đặc thù của ứng dụng đòi hỏi sản phẩm phải trong suốt, chịu lực va đạp lớn và chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường nắng gió mưa nhiều, độ ẩm cao của việt nam.

Xu hướng sử dụng vật liệu màng nhựa pvc dẻo dùng làm nhà kính ngày càng được nhiều nước khuyến khích áp dụng cho nông nghiệp công nghệ cao, vừa kiểm soát được điều kiện môi trường vừa mang đến sản lượng cao.

Màng nhựa pvc dẻo vật liệu thay thế mới trong ngàng xây dựng

Do tính chất trong suốt hoàn toàn của màng nhựa pvc dẻo giúp lượng ánh sáng mặt trời không bị hạn chế, không làm giảm quá trình quang hợp cho cây sinh trưởng. Đây là một trong nhiều yếu tố quyết định đến sự lựa chọn vật liệu làm nhà kính.

Yếu tố thứ 2 cũng rất quan trọng đó chính là màng nhựa pvc có tính bền cơ học rất cao và ít ảnh hưởng lão hóa do tác dụng của ánh sáng mặt trời giúp sản phẩm có tuổi thọ khoảng 7 năm trong điều kiện khắc nghiệt.

Màng nhựa pvc còn được gia công một cách dễ dàng thành các tấm khổ lớn để quá trình sử dụng được thuận lơi. Các mối ghép của màng nhựa pvc đảm bảo tính chịu lực cao không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Vì vậy, chọn và sử dụng vật liệu màng nhựa pvc là giải pháp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm.