Màng PVC Cứng Và Ứng Dụng Làm Hộp Nhựa Trong

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1916 | Cật nhập: 7/27/2017 2:07:22 PM | RSS

Màng PVC cứng là một dòng sản phẩm của chất liệu PVC , màng pvc cứng dùng trong ngành bao bì được gọi để phân biệt giữa màng pvc dẻo và màng pvc cứng hơn. Màng PVC cứng trong ngành bao bì nếu được xếp và bảng phân loại độ hóa dẻo của sản phẩm sản xuất từ pvc thì nằm trong danh mục màng pvc bán cứng vì vẫn sử dụng chất hóa dẻo để sản xuất màng nhựa.

Màng pvc cứng chủ yếu dùng trong ngành bao bì định hình, tạo thành các sản phẩm hộp nhựa , khay nhựa theo hình dáng khác nhau với mục đích tối ưu hóa khả năng bảo quản sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm từ màng pvc còn có tác dụng gia tăng giá trị sản phẩm, cung cấp thông tin sản phẩm đến với khách hàng, gia tăng giá trị nhận diện thương hiệu sản phẩm.

Màng PVC Cứng Và Ứng Dụng Làm Hộp Nhựa Trong

Vì sao màng pvc cứng được dụng nhiều , ưu điểm gì nổi bật?

Màng pvc cứng có tính chất cơ bản của chất liệu PVC như trong suốt cao, dễ in ấn , dễ gia công thành các sản phẩm khác nhau. Tùy theo phương pháp sử dụng sẽ dễ dàng định hình sản phẩm theo thiết kế mà không cần xử lý các công đoạn khác. Màng PVC cứng rất dễ hàn dán bằng các loại keo phổ biến trên thị trường ngoài ra sản phẩm được sản xuất từ màng pvc có thể hàn dính cao tầng với độ bên kỹ thuật đạt yêu cầu cao.

Màng PVC Cứng Và Ứng Dụng Làm Hộp Nhựa Trong

Màng pvc cứng hiện nay được ứng dụng trong nhiều sản phẩm ngành bao bì như: sản xuất hộp nhựa khay nhựa bằng phương pháp định hình nhiệt chân không, tạo hình sản phẩm bằng phương pháp bế hộp, cắt dán cửa sổ của bao bì hộp giấy....