Màng PVC Dẻo Và Ứng Dụng Trong Ngành Xây Dựng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1654 | Cật nhập: 7/27/2017 1:44:45 PM | RSS

Màng pvc dẻo hiện nay được ứng dụng khá nhiều trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, từ nhà xưởng, cầu đường đến nhà riêng lẻ, các tòa nhà cao tầng..

Tại sao lại chọn vật liệu màng pvc dẻo trong ngành xây dựng ?

Màng pvc dẻo là một loại nhựa nhiệt dẻo được sử dụng phổ biến nhiều nhất trên thế giới. Màng nhựa pvc dẻo có đặc tính dai và bền với lực kéo căng lớn rất thích hợp làm vật liệu để thay thế kính, làm màn rèm cửa ngăn lạnh. Ngoài ra màng pvc dẻo còn có tính trơ với hóa chất và chống thấm rất cao đây là tính chất cần có cho ứng dụng lót sàn chống thấm và đổ bô tông cho diện tích lớn giúp đảm bảo tính năng kỹ thuật và tính năng công trình.

Ứng dụng của màng pvc dẻo trong ngành xậy dựng

  • ứng dụng làm vách ngăn:

trong nhà xưởng việc phân chia khu vực sản xuất hợp lý là một trong những yếu tố giúp gia tăng tốc độ sản xuất do giảm thời gian chờ . Và một số khu vực như khu phân loại hàng hóa đòi hỏi phải sạch không có bụi và côn trùng xâm nhập. Việc sử dụng màng pvc dẻo làm vách ngăn không chỉ đáp ứng về yêu cầu sử dụng mà còn tiết giảm chi phí đầu từ ban đầu do kết cấu xây dựng tương đối thấp do bản thân vật liệu nhẹ hơn so với kính.

Màng PVC Dẻo Và Ứng Dụng Trong Ngành Xây Dựng

  • Màn nhựa ngăn lạnh – rèm nhựa ngăn côn trùng

Các khu vực bố trí cửa cho người và phương tiện qua lại là nơi dễ dàng cho côn trùng xâm nhập và làm thất thoát hơi lạnh nếu bên trong có sử dụng hệ thống làm mát. Màng pvc được gia công thành các tấm nhỏ có kích thước tiêu chuẩn xếp lớp với nhau tạo thành bức màn ngăn. Hiệu quả sử dụng cao vừa đảm bảo quá trình di chuyển của người và phương tiện.

Màng PVC Dẻo Và Ứng Dụng Trong Ngành Xây Dựng

  • Màng pvc dẻo làm vật liệu lót sàn

Hiện nay tất cả các công trình có diện tích xây dựng sản lớn đều sử dụng màng pvc dẻo độ dày 0.15mm để lót sàn giúp tiết kiệm nguyên vật liệu và không sảy ra tình trạng mọt bề mặt lớp bê tông làm giảm kết cấu chịu lực của cả khối. Ngoài làm màng lót thi công màng pvc dẻo còn sử dựng làm màng lót cho khu vực nuôi thủy hải sản

Hiện nay công ty RVC cung cấp màng pvc dẻo với nhiều quy cách về độ dày và khổ màng pvc dẻo để giúp quý khách hàng chọn lựa quy cách phù hợp nhất. Ngoài những quy cách theo khổ máy chúng tôi còn nhận gia công khổ màng