Ngăn côn trùng hiệu quả với màn nhựa pvc màu vàng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1035 | Cật nhập: 12/6/2018 10:47:59 AM | RSS

Xu hướng toàn cầu hóa cùng với đó là quá trình cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các nhà sản xuất. Chất lượng sản phẩm là một yếu tố quan trọng nâng cao khả năng cạnh tranh của đơn vị do đó việc kiểm soát điều kiện môi trường và côn trùng là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm đặc biệt trong môi trường nhiệt đới như ở việt nam. Màn nhựa pvc màu vàng ngăn côn trùng là một trong nhiều giải pháp kiểm soát chất lượng.

màn nhựa pvc màu vàng Vì sao lại chọn màn nhựa pvc màu vàng để kiểm soát côn trùng.

Hầu hết các xưởng sản xuất đều bố trí các cửa ra vào để bóc xếp và vận chuyển hàng hóa với yêu cầu phải linh hoạt để đảm bảo không làm tốn nhiều thời gian. Do đó việc ứng dụng màn nhựa pvc màu vàng làm rèm cửa ngăn côn trùng là hiệu quả nhất. Bởi kết cấu đơn giản và linh hoạt trong sử dụng giúp rèm nhựa có mặt hầu hết ở tất cả các xưởng trên thế giới mà không có sản phẩm nào có thể thay thế.

màn nhựa vàng pvc

Vì sao màn nhựa pvc màu vàng lại ngăn côn trùng hiệu quả.

Cấu trúc mồng mắt của côn trùng rất dị ứng với ánh sáng vàng, đối với côn trùng ánh sáng vàng biểu hiện cho khu vực nguy hiểm vì vậy côn trùng hạn chế tiếp cận các khu vực có ánh sáng vàng. Mà màn nhựa pvc màu vàng lại tán xạ ánh sáng vàng rất hiệu quả do đó côn trùng không muốn và không thể tiếp cận.

ứng dụng màn nhựa pvc màu vàng làm rèm cửa ngăn côn trùng.

Hiểu được nhu cầu các đơn vị sản xuất thường sản xuất các khổ màn nhựa pvc màu vàng ngăn côn trùng có kích thước 200mm và 300mm để làm rèm cửa.

Các sợi hay còn gọi là tấm màn nhựa pvc màu vàng ngăn côn trùng được cắt gia công theo kích thước cửa. Các tấm màn nhựa pvc màu vàng được xếp chồng lên nhau tạo thành bức màn tán xạ ánh sáng vàng ngăn côn trùng tiếp cận.