Phân Loại Màng Nhựa PET Định Hình Và Các Dòng Sản Phẩm khác

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1320 | Cật nhập: 3/18/2019 11:48:32 PM | RSS

Các sản phảm bao bì nhựa đinh hình bằng màng nhựa pet rất phổ biến trong cuộc sống từ sản xuất khay nhựa, vỉ nhựa và hộp nhựa. ưu điểm của màng nhựa pet định hình là trong suốt cao, nhiệt độ định hình thấp, độ co rút của sản phẩm thấp hơn các chất liệu khác.

tấm màng nhựa pet làm suppo

Phân loại màng nhựa pet theo đặc tính sản phẩm.

  • Màng nhựa pet định hình: đây là ứng dụng phổ biến nhất và dễ gặp nhất của màng nhựa pet trong sản xuất và đời sống. thông thường loại màng nhựa pet dùng định hình có phủ 1 lớp dầu silicon để chống dính khuôn trong quá trình tạo hình sản phẩm. tỷ lệ silicom cao hay thấp phụ thuộc vào đặc tính và yêu cầu tốc độ sản xuất. Màng nhựa pet dùng trong sản xuất các sản phẩm nhựa định hình thường yêu cầu về đặc tính trong suốt không cao , màng nhựa pet định hình thường co tỷ lệ pet tái chế khá cao.
  • Màng nhựa pet làm suppo: đây là dòng sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao, bề mặt bóng lóng không có vết gợn và đặt biệt là rất ít silicon. Vì silicon sẽ làm cho sản phẩm rất dễ hút bụi làm bề mặt sản phẩm không còn bóng láng như ban đầu.
  • Màng nhựa pet làm hộp nhựa trong suốt: dòng sản phẩm này có đặc tính khá khác biệt là lớp hạt trơn trên bề mặt sản phẩm vừa tạo độ bóng vừa không bám bụi. Dòng sản phẩm này có giá thành khá cao chủ yếu làm hộp quà tặng cao cấp.

tấm màng nhựa pet làm cổ áo

Với những đặc tính và phân loại trên người mua hàng có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp. tuy nhiên để mua đúng sản phẩm chất lượng và yêu cầu bạn nên mua hàng tại đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp màng nhựa pet trong.