Tấm nhựa dẻo pvc làm màn cửa rèm nhựa

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1860 | Cật nhập: 12/5/2018 11:44:16 AM | RSS

Tấm nhựa dẻo pvc được gia công làm màn cửa nhựa hay còn gọi là rèm nhưa pvc ngăn côn trùng, ngăn bụi và kiểm soát nhiệt độ phòng. Để thuận lợi trong quá trình gia công làm rèm cửa tấm nhựa dẻo pvc thường được sản xuất với khổ nhựa chuẩn là 200mm và 300.

Vì sao lại sử dụng tấm nhựa dẻo pvc làm rèm cửa

Đối với nhà xưởng vấn đề kiểm soát điều kiện môi trường là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Môi trường trong nhà xưởng quyết định đến chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng công việc của công nhân.

tấm nhựa dẻo pvc làm rèm cửa màn nhựa

Có 3 yếu tố cơ bản thường được nhắc đến là bụi, côn trùng và nhiệt độ. Kiểm soát tốt ba yếu tố trên là giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như hạn chế những rủi ro có thể gặp phải cho chủ doanh nghiệp.

Với môi trường đặc thù của nhà xưởng nơi có nhiều máy móc và phương tiện bóc dỡ hàng hóa ra vào việc sử dụng các biện pháp kiểm soát môi trường bằng vách ngăn kín hay tường thạch cao rất khó khả thi.

Vì vậy rèm nhựa dẻo pvc làm từ tấm nhựa dẻo pvc được coi như giải pháp tối ưu, bởi những yếu tố sau:

  • Dễ dàng di chuyển qua lại khu vực có lắp rèm nhựa pvc: kết cấu các tấm nhựa có khổ rộng 200mm hoặc 300mm xếp chồng lên nhau tạo bức rèm kín có thể ngăn bụi và côn trùng tuy nhiên rất linh hoạt trong quá trình qua lại tại khu vực có lắp rèm cửa. Khi người và phương tiện di chuyển qua các tấm rèm nhựa sẽ trượt qua phương tiên không kéo rách hoặc đứt các tấm nhựa. Khi phương tiện qua khỏi khu vực có cửa ra vào, các tấm nhựa dẻo pvc dẽ tự động khép lại tạo thành bức màn kín như cũ.
  • Ngăn côn trùng hiệu quả: với những tấm nhựa dẻo pvc màu vàng khi ánh sáng xuyên qua sẽ tán xạ ánh sáng màu vàng ngăn côn đến gần
  • Tháo lắp dễ dàng: cấu trúc đơn giản với tấm nhựa dẻo pvc được cố định với màng và treo lên thanh treo cố định

Mua tấm nhựa dẻo pvc dùng làm rèm cửa hay màn của ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có 1 vài đơn vị cung cấp tấm nhựa dẻo pvc trong tuy nhiên chất lượng có sự khác nhau khi sử dụng 1 thời gian màu sắc sẽ thay đổi và ngả sang màu nước trà đậm phải thay mới.

Tấm nhựa dẻo pvc của RVC có thời gian sử dụng khá dài mà vẫn giữ được màu sắc như ban đầu. Chất lượng và giá trị thời gian sử dụng là một tiêu chí mà RVC luôn cam kết với khách hàng.