Ứng Dụng Của Màng Nhựa PVC Dẻo Trong Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Xưởng

[ Điểm đánh giá3.5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 1298 | Cật nhập: 5/26/2017 2:26:07 PM | RSS

Màng nhựa pvc dẻo trong là dòng sản phẩm dòng trong ngành vật liệu xây dựng nhà xưởng với nhiều ứng dụng khác nhau như vách ngăn , màn che , màng nhựa ngăn lạnh , ngăn côn trùng ..... mỗi ứng dụng khác nhau dựa trên các thông số kỹ thuật và đặc tính khác nhau khi sản xuất màng nhựa pvc dẻo. Hiện nay màng nhựa pvc trên thị trường rất phong phú về quy cách , màu sắc , đặc tính kỹ thuật của vật liệu với những đặc tính khác nhau đó là tỷ lệ thành phần phụ gia khác nhau khi sản xuất màng nhựa pvc dẻo.

Một số ứng dụng của màng nhựa pvc trong xây dựng:

- Vách ngăn màng nhựa pvc cố định: sản phẩm là sự thay thế hoàn hảo cho cách thi công vách kính cố định truyền thống khắc phục nhược điểm dễ vỡ và khó thi công của chất liệu kính. Vách ngăn cố định bằng màng nhựa pvc có trọng lượng nhẹ hơn nên dễ dàng hơ trong quá trình thiết kế cũng như chọn vật liệu cố định. Hiện nay độ trong của sản phẩm màng nhựa pvc dẻo trong của RVC có độ trương tương đương với chất liệu kính mà giá thành lại rẻ hơn.

Ứng Dụng Của Màng Nhựa PVC Dẻo Trong Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Xưởng

- Màng nhựa pvc ngăn lạnh: với màng nhựa pvc khi sản xuất thêm tỷ lệ cao chất hóa dẻo giúp màn mền mịn và bóng lán. sử dụng đặc tính mền dẻo của màng nhựa pvc các đơn vị thi công màn nhựa có thể gia công thành bộ màn cửa hoàn chỉnh với khả năng ngăn lạnh hiệu quả đến 95% . Do cấu trúc đơn giản màng nhựa pvc dùng ngăn lạnh luôn màng đến sự linh hoạt trong quá trình di chuyển của con người và phương tiện qua lại nơi có lắp màng nhựa pvc ngăn lạnh.

Ứng Dụng Của Màng Nhựa PVC Dẻo Trong Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Xưởng

- Màng nhựa pvc ngăn đối lưu cho xưởng may và xưởng gổ giúp hạn chế bụi gỗ và bụi vải bay lơ lửng trong không gian sản dễ gây cháy nổ cho nhà xưởng. Ngoài ra màng nhựa pvc dẻo hiện nay có khả năng chống cháy cao do trong thành phần màng nhựa pvc có phân tử Clo dập ngọn lửa ngay lập tức. Việc sử dụng màng nhựa pvc dùng làm ngăn đối lưu ngoài tác dụng ngăn bụi , chống cháy còn tạo khả năng đối lưu không khí tạo không gian làm việc thoải mái cho cán bộ công nhân viên góp phần nâng cao năng suất làm việc.

Ứng Dụng Của Màng Nhựa PVC Dẻo Trong Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Xưởng