Cuộn Nhựa Dẻo Trong PVC Công Ty RVC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 738 | Cật nhập: 6/3/2019 11:17:02 AM | RSS

Cuộn nhựa dẻo trong pvc là một trong những vật liệu nhựa sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng dân dụng và công công nghiệp với rất nhiều các ứng dụng khác nhau từ vách ngăn, tấm lót sàn, màng lợp mái, màng nhựa treo xưởng…

cuộn nhựa dẻo trong pvc

Cuộn nhựa dẻo trong pvc là gì ?

Cuộn nhựa dẻo trong pvc là một loại nhựa nhiệt dẻo được tổng hợp từ nguyên liệu hóa thạch có gốc dầu mỏ hay than đá. Cấu trúc hirocacbon sẽ được trùng hợp với gốc clo tạo thành vật liêu nhựa pvc. Vật liệu nhựa pvc trong quá trình sản xuất các vật liệu khác nhau sẽ được thêm các phụ gia hóa dẻo và tăng trong nhằm tạo ra vật có đặc tính khác nhau.

Đăc tính của cuộn nhựa dẻo trong pvc của công ty Rvc

  • Cuộn nhựa có màu trong suốt khi cuộn lại sẽ có màu ánh vàng hay ánh xanh tùy theo độ dày của sản phẩm. Cuộn nhựa nguyên cuộn độ dày từ 0,2mm đến 1,0mm sẽ co màu trong ánh xanh, còn cuộn nhựa có độ dày từ 1.0mm đến 5.0mm sẽ màu trong ánh vàng.
  • Độ dẻo và dai của cuộn nhựa dẻo: màng nhựa có khả năng chịu được lực kéo căng và xé rách rất lớn với độ dày mỏng.
  • Khổ cuộn nhựa dẻo trong pvc : thông thường các sản phẩm của RVC có khổ rộng từ 1,2m , 1,4m và 1,6m tùy theo độ dày. Màng càng dày thì khổ cuộn càng ngắn đảm bảo quá trình vận chuyển.
  • Cách âm và cách nhiệt cao: màng có mật độ liên kết phân tử cao do đó cách nhiệt và âm thanh khá tốt.

Những ứng dụng cơ bản của cuộn nhựa dẻo trong pvc.

ứng dụng đầu tiên là vách ngăn xưởng: các đặc tính của cuộn nhựa dẻo trong pvc rất phù hợp với yêu cầu kỹ thuật để làm vách ngăn trong xưởng. Ngoài ra, do màng nhựa pvc dẻo có tỷ trọng nhẹ hơn so với vật liệu kính hay mica do đó khi sử dụng làm vật liệu vách ngăn sẽ không đòi hỏi khung xương kiên cố với chi phí cao. Vật liệu cuộn nhựa dẻo trong pvc cách âm tốt là vách đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

ứng dụng thứ 2 phổ biến không kém của cuộn nhựa dẻo trong pvc là làm rèm nhựa ngăn lạnh ngăn bụi. ứng dụng này đòi hỏi màng phải có độ dẻo cao hơn và khổ rộng cuộn nhựa thường có kích thước tiêu chuẩn 200mm và 300mm. Rèm nhựa pvc dẻo ngăn lạnh ngăn bụi và côn trùng đã chứng minh hiệu vượt trội và tính linh hoạt cao.

ứng dụng thứ 3 là màn treo xưởng: đây cũng là 1 úng dụng rất phổ biến trong nhà xưởng may để ngăn ô tạo đối lưu không khí và ngăn bụi bay từ khu vực này sang các khu vực khác.

Những điều cần lưu ý khi mua cuộn nhựa dẻo trong pvc.

  • Độ dày cuộn nhựa dẻo trong pvc ảnh hưởng đến chất lượng yêu cầu kỹ thuật công trình do đó việc lựa chọn màng nhựa pvc nên tìm hiểu kỹ ứng dụng và yêu cầu. sử dụng màng nhựa pvc quá mỏng sẽ không đáp ứng tiêu chuẩn tuy nhiên chọn màng quá dày sẽ làm màng nặng hơn và tốn nhiều chi phí hơn. Do đó nếu chưa có kinh nghiệm nên nhờ bộ phận tư vấn bán hàng trợ giúp.
  • Khổ cuộn nhựa dẻo trong thường là 1,2m , 1,4m và 1,6m tuy nhiện cuộn nhựa dẻo có thể hàn ghép thành tấm nhựa khổ lớn do.
  • Màu sắc cuộn nhựa dẻo trong thường khác màng khi trải ra do đo nên lưu ý điều này.

Mua cuộn nhựa dẻo trong pvc trong những ứng dụng xây dựng nhà xưởng là một lựa chọn mang lại giá trị và hiệu quả kinh tế cao.