Màng Nhựa PVC Cứng 0.12 Và ứng Dụng Làm Cửa Sổ Hộp Qùa

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 947 | Cật nhập: 3/18/2019 10:32:31 PM | RSS

Màng nhựa pvc cứng dùng trong ngành bao bì từ nhựa định hình theo khuôn cho đến ứng dụng làm cửa sổ trong suốt của hộp quà. Màng nhựa pvc cứng là một vật liệu không thể thiếu của ngành bao bì bởi những đặc tính mà các chất liệu khác không có như trong suốt cao, dễ dàng tạo hình sản phẩm, dễ dính vào car giấy và nhiều ứng dụng khác.

màng nhựa pvc cứng

Thông thường chúng ta vẫn thường hay biết đến màng nhựa pvc cứng hay suppo với độ dày 0.15mm – 0.5mm. Các độ dày màng nhựa pvc cứng nhỏ hơn 0.15mm rất khó tìm nhà cung cấp bởi độ dày nhỏ đòi hỏi công nghệ sản xuất hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu trên, công ty TNHH RVC đã nhập và phân phối dòng sản phẩm màng nhựa pvc cứng 0.12mm x 80cm phục vụ nhu cầu làm suppo dán cửa sổ hộp quà. Với độ dày nhỏ hơn có nghĩa là cùng 1 trọng lượng chúng ta có số mét màng nhựa pvc cứng nhiều hơn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nguyên vật liệu. Màng nhựa pvc cứng 0.12mm có tính chất vật lý và tính chất cơ học hoàn toàn giống màng nhựa pvc cứng có độ dày cao.

ứng dụng làm cửa sổ hộp quà của màng nhựa pvc cứng 0.12mm

hộp quà, hộp giấy vừa để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động từ môi trường tuy nhiên để có góc quan sát sản phẩm bên trong, trong quá trình trưng bày đòi hỏi phải có 1 khung cửa sổ để khách hàng quan sát sản phẩm bên trong.

màng nhựa pvc cứng làm cửa số hộp quà

Màng nhựa pvc cứng 0.12mm có đặc tính trong suốt phù hợp với yêu cầu của ứng dụng trên. Màng nhựa pvc cứng 0.12mm thường có 2 khổ chuẩn là 0.12mm x 60cm và 0.12mm x 80cm tùy thuộc độ lớn của cửa sổ mà chọn loại khổ nhựa phù hợp.

Những đặc tính của màng nhựa pvc cứng 0.12mm

  • Trong suốt cao: độ trong suốt cao và không có vân sóng gơn
  • Dễ dàng tạo hình sản phẩm: đơn giảm với phương pháp cắt bế định hình hay định hình nhiệt.
  • Có tính dai và dễ bám dính vào giấy: khi dán màng nhựa pvc cứng vào thùng giấy bạn không cần phải lựa chọn keo đặc thù vì nhiều loại keo khác nhau có thể dán dính.

Mua màng nhựa pvc cứng 0.12mm ở đâu

Công ty TNHH RVC là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm suppo 0.12mm hay còn gọi là màng nhựa pvc cứng 0.12mm với giá rẻ và chất lượng cao.

Màng nhựa pvc cứng làm suppo

Địa chỉ mua màng nhựa pvc cứng của RVC

11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, HCM

Tel: 0283.726.1790 – 0975.663.984

Email đặt hàng: info@rvc.vn