Màng PET Dùng Làm Hộp Nhựa

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 1359 | Cật nhập: 11/29/2017 3:24:37 PM | RSS

Hộp nhựa trong suốt hiện nay rất phổ biến và là một trong những bao bì cho các đơn vị sản xuất các sản phẩm quà tặng, mỹ phẩm, thực phẩm…

Hộp nhựa làm bẳng chất liệu màng pet chứng tỏ ưu thế vượt trội so với tất cả các chất liệu khác như giấy hay màng pvc. Hộp làm bằng nhựa màng pet có độ trong suốt cao giúp sản phẩm dễ dàng được nhìn thấy, tăng giá trị cảm nhận thực tế về sản phẩm cho khách hàng.

Màng PET Dùng Làm Hộp Nhựa

Hộp nhựa làm bằng chất liệu màng pet có khả năng bảo vệ sản phẩm trước các điều kiện nhiệt độ, độ ẩm cao, khả năng chịu va đập cao trong quá trình vận chuyển hàng hóa, do màng pet có khả năng chịu lực vượt trội.

Màng PET là vật liệu được sản xuất công nghiệp sau so với chất liệu PVC và hiện nay màng pet cùng màng pvc là 2 vật liệu sản xuất hộp nhựa hàng đầu hiện nay. Màng pet được sản xuất bằng nguyên liêu có nguồn gốc dầu hỏa và sử dụng phương pháp cán màng để tạo thành sản phẩm màng pet dùng trong ứng dụng làm hộp nhựa trong.

Một số tính chất ưu việt của màng pet

- Bền cơ học cao, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao.

- Trơ với môi trường thực phẩm.

- Trong suốt.

- Chống thấm khí O2, và CO2 tốt hơn các loại nhựa khác.

- Khi đươc gia nhiệt đến 200oC hoặc làm lạnh ở – 90oC,cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn được giữ nguyên, tính chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi khi nhiệt độ khoảng 100oC