Màng pvc dẻo ngăn lạnh âm 45 độC và kho đông lạnh âm sâu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 905 | Cật nhập: 12/1/2017 10:54:19 AM | RSS

Ngành chế biến thủy hải sản và các sản phẩm ngành đông lạnh ngày càng phát triển phát sinh nhu cầu kho lạnh bảo quản hàng hóa. Vì vậy hệ thống kho đông lạnh ngày càng được xây dựng nhiều không chỉ ơ các trung tâm vận chuyển hàng hóa như cảng mà còn được xây dựng gần các khu vực chế biến thủy hải sản hay nhà máy sản xuất hàng đông lạnh.

Với đặc thù kho đông lạnh âm sâu là khối lượng hàng hóa được xuất nhập liên tục. Vì vậy khi xây dựng kho xưởng đòi hỏi đơn vị thiết kế phải chọn vật liệu và cấu trúc thích hợp để đảm bảo quá trình xuất nhập được thông suốt mà vẫn giữ được nhiệt độ âm phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế và bảo quản sản phẩm.

Giải pháp dùng rèm cửa nhựa pvc được đưa ra như là giải pháp hữu hiệu đáp ứng tất cả các điều kiện trên. Rèm cửa nhựa kho đông làm bằng vật liệu màng pvc âm sâu -45 độ C để đảm bảo màng vẫn mền mại dưới nhiệt độ âm rất sâu mà các vật liệu khác hay màng pvc thông thường vẫn vị đông cứng và dính lại với nhau. Màng pvc dẻo ngăn lạnh âm sâu sử dụng chất hóa dẻo đặc biệt chịu được nhiệt độ âm sâu mà vẫn giữ đặc trạng thái mền dẻo mịn như ban đầu. Trong quá trình sử dụng màng pvc làm rèm cửa nhựa kho đông chúng tôi quan sát thấy khi đông lạnh âm sâu màng có trạng thái hút tự nhiên dẫn đến khó khăn trong quá trình sử dụng. Do đó chúng tôi đưa ra giải pháp làm màng pvc có gân sóng đôi để hạn chế và giảm lực hút tự nhiên đến mức tối thiểu mà vẫn giử được yêu cầu kỹ thuật đưa ra cho khả năng kín khi gia công màng pvc dẻo thành rèm cửa kho đông.

Giải pháp rèm cửa nhựa kho đông hiện nay được nhiều nhà bảo quản kho lạnh ưa chuộng và là giải pháp hàng đầu khi xây dựng kho lạnh. Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp rèm cửa nhựa kho đông bằng vật liệu màng pvc dẻo.