Mua màng PET làm hộp trong

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 1296 | Cật nhập: 7/28/2018 3:11:53 PM | RSS

Bao bì hộp nhựa trong PET ngày nay là một xu hướng trong ngành bao bì nhựa trong suốt. Thông thường hộp nhựa trong mà chúng ta thường thấy được sản xuất bằng màng PET hay màng nhựa PET. Bởi Màng PET khi làm bao bì tạo ra những sản phẩm hộp nhựa trong suốt cao và cứng cáp hơn màng PVC.

Những điểm cần lưu ý khi mua màng PET làm hộp nhựa trong.

Màng PET làm hộp nhựa trong là một dòng sản phẩm riêng biệt có tính chất vật lý và bề mặt khác với màng PET phổ thông. Màng PET làm hộp có bề mặt bóng láng , không có bọt khí và các chấm đen trên bề mặt sản phẩm đảm bảo hộp nhựa khi sản xuất có chất lượng cao.

Ngoài ra, màng PET làm hộp còn yêu cầu phải có độ trong suốt cao nhằm mang đến sự sang trọng cho sản phẩm. Do đó màng pet sản xuất làm hộp được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh chất lượng cao đảm bảo không có màu vàng trên hộp nhựa.

Độ dai của màng PET phải thích hợp bởi trong quá trình bế cấn màng rất dễ bị rách nếu màng có pha tạp chất.

Nếu bạn sử dụng máy bế tự động tốc độ cao, yêu cầu quan trọng hàng đầu là màng pet không có lực hút tự nhiên cao. Màng PET chỉ có thể đảm bảo yếu tố này nếu trong màng có hạt trơn ( hay còn gọi là hat anti clock).

Công ty TNHH RVC là đơn vị chuyên cung cấp màng PET dùng làm hộp nhựa trong và các loại bao bì khác như định hình, bao bì suppo….

Mọi chi tiết vui lòng gọi công ty TNHH RVC

11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, thủ đức, HCM

Tel: 0283.726.1790 – 0975.663.984

Website: www.rvc.vn