Ngành thủy sản và ứng dụng ngăn côn trùng của màng nhựa pvc dẻo màu vàng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1287 | Cật nhập: 11/24/2017 3:41:17 PM | RSS

Ngành chế biến thủy hải sản xuất khẩu là ngành rất phát triển hiện nay đáp ứng nhu cầu chuyển sang dùng thủy hải sản của các nước châu âu và trung quốc. Đây là ngành trong nông nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất cả về lượng, giá trị lẫn thị trường xuất khẩu. Nhưng cũng vấp phải cạnh tranh gây gắt từ các nước xuất khẩu khác. Để đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như kiểm soát điều kiện nhiệt độ xưởng sản xuất và côn trùng xâm nhập nhà xưởng.

Ngành thủy sản và ứng dụng ngăn côn trùng của màng nhựa pvc dẻo màu vàng

Màng nhựa pvc dẻo màu vàng ngăn côn trùng và kiểm soát môi trường là một trong những giải pháp hiệu quả cao với chi phí thấp. Sử dụng màng nhựa pvc dẻo màu vàng làm rèm cửa nhựa ngăn xưởng mang lại tính linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Vì sao màng nhựa pvc màu vàng ngăn được côn trùng xâm nhập?

Màng nhựa pvc dẻo màu vàng là một loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất từ bột nhựa pvc chính phẩm. Trong quá trình sản xuất màng nhựa nhà sản xuất thêm phụ gia màu vàng tạo thành màng nhựa pvc dẻo màu vàng.

Khi ánh sáng xuyên qua màng nhựa pvc dẻo màu vàng sẽ tán xạ ánh sáng màu vàng ra xung quanh, với đặc tính mồng mồng của côn trùng, côn trùng rất hạn chế tiếp xúc với ánh sáng vàng vì vậy côn trùng thường tránh xa khu vực có ánh sáng vàng.

Ngoài công dụng ngăn côn trùng màn nhựa pvc dẻo màu vàng còn có khả năng kiểm soát môi trường như: khói, bụi, không khí nóng xâm nhập nhà xưởng.

Ngành thủy sản và ứng dụng ngăn côn trùng của màng nhựa pvc dẻo màu vàng

Tại sao màng nhựa pvc màu vàng có khả năng kiểm soát môi trường.

Khi gia công tạo thành bộ rèm cửa nhựa pvc, các đơn vị thường sử dụng cấu trúc xếp lớp nhiều tấm màng nhựa pvc dẻo màu vàng lại với nhau tạo thành bức màng nhựa pvc dẻo kín. Do đó sẽ hạn chế được bụi, khói, và nhiệt độ cao ẩm từ bên ngoài vào nhà xưởng tạo môi trường thoáng mát.

Vì vậy, hiên nay hầu như nhà xưởng chế biến thủy hải sản nào cũng có sử dụng màng nhựa pvc dẻo màu vàng làm rèm nhựa kiểm soát môi trường cho nhà xưởng của mình.