Rèm nhựa dẻo trong suốt và màu vàng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2812 | Cật nhập: 6/28/2018 3:15:22 PM | RSS

Rèm nhựa dẻo trong suốt làm cửa ngăn bụi, ngăn côn trùng và ngăn cách nhiệt độ bên ngoài và bên trong kho xưởng là một ứng dụng thường thấy trong tất cả các nhà xưởng ở bất kỳ đâu bất kỳ quốc gia dù phát triển hay đang phát triển.

Vì sao lại sử dụng rèm nhựa dẻo trong suốt làm màn chắn tại các cửa và lối đi ra vào ?

Yêu cầu thông thường của tất cả các xưởng là giữ nhiệt độ ở mức phù hợp cho hệ thống máy móc và nhân viên làm việc bên trong nhà xưởng. Ngoài ra còn đảm bảo hạn chế bụi từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào nhà xưởng làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tuổi thọ của máy móc và sức khỏe cán bộ công nhân viên.

Rèm nhựa dẻo trong suốt và màu vàng

Đối với các xưởng chế biến thực phẩm còn yêu cầu phải hạn chế tối đa côn trùng xâm nhập vào xưởng. Côn trùng xâm nhập vào xưởng có khi lại bay vào sản phẩm là cho sản phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chỉ một vài sản phẩm cũng có thể làm ảnh hưởng đến danh tiếng doanh nghiệp.

Với những yêu cầu trên nhu cầu sử dụng rèm nhựa dẻo trong suốt và rèm nhựa dẻo màu vàng trong nhà xưởng là điều tất yếu. Vì rèm nhựa dẻo trong suốt hay rèm nhựa màu vàng mang lại giải pháp toàn diện cho 3 vấn đề trên.

Rèm nhựa dẻo là một sản phẩm được gia công và hoàn thiện từ cuộn màn nhựa pvc dẻo. Sản phẩm rèm nhựa dẻo có cấu trúc bao gổm: màn nhựa pvc dẻo + bát treo màn nhựa pvc dẻo + thanh treo tạo thành bộ rèm nhựa dẻo. Mỗi lá rèm nhựa dẻo được gia công với kích thước phù hợp với kích thước của và nhiều tấm rèm nhựa dẻo pvc xếp lại với nhau tạo thành bộ rèm nhựa dẻo trong suốt hoàn chỉnh.

Cấu trúc xếp lớp với từng tấm có khổ rộng 200mm mang đến sự linh hoạt trong sử dụng chỉ cần vén qua và đi lại. Và điều quan trọng ngăn được nhiệt độ từ môi trường bên ngoài có nhiệt độ cao xâm nhập tránh hiện tượng mất nhiệt nếu bên trong nhà xưởng có sử dụng hệ thống máy lạnh hoặc dàn nhiệt trung tâm.

Cấu trúc xếp lớp tạo thành bức rèm nhựa không chỉ có tác dụng ngăn sự trao đổi nhiệt mà còn ngăn bụi xâm nhập. Hiệu quả ngăn bụi của rèm nhựa dẻo trong là rất cao.

Ngăn côn trùng là một hiệu quả khác rất quan trọng của rèm nhựa dẻo màu vàng. Vì hầu như tất cả côn trùng điều không thích đến gần nơi có ánh sáng màu bởi cấu truc mồng mắt côn trùng rất nhạy cảm với ánh sáng.

Rèm nhựa dẻo trong hay màu vàng phù hợp với những vị trí khác nhau với yêu cầu khác nhau. Rèm nhựa dẻo đã chứng tỏ vai trò kiểm soát điều kiện môi trường hiệu quả. Với những doanh nghiệp chưa sử dụng nên tìm hiểu vai trò và hiểu quả để áp dụng vào thực tế sản xuất. Đối với những doanh nghiệp đã sử dụng rèm nhựa dẻo cần thay thế khi rèm nhựa dẻo đã cũ, RVC luôn là địa chỉ bán rèm nhựa dẻo tin cậy với giá thành tốt nhất hiện nay.