Tấm màng nhựa pvc dẻo và những ứng dụng trong thực tế

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 2189 | Cật nhập: 11/22/2017 1:54:57 PM | RSS

Tấm màng nhựa pvc dẻo là một sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa pvc với những tính chất ưu việt như: trọng lượng nhẹ, có thể sản xuất độ dày mỏng, ngăn ẩm chống thấm nước tốt, không tương tác với các chất tẩy rửa, khả năng chịu lực tác động trên một đơn vị diện tích rất lớn, tấm màng nhựa pvc dẻo cách điện cực tốt và chống cháy khi tiếp xúc với ngọn lựa….

Tấm màng nhựa pvc dẻo và những ứng dụng trong thực tế

Với rất nhiều ưu điểm so với các vật liệu khác nên tấm màng nhựa pvc dẻo được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống tùy theo trí tưởng tượng và giải pháp mà bạn đưa ra. Hầu như lĩnh vực nào tấm màng nhựa pvc dẻo đều có mặt trong các ứng dụng từ bao bì, vật liệu cách nhiệt, vật liệu đóng gói, vật liệu xây dựng, giải pháp chống chảy, giải pháp giải nhiệt đối lưu không khí cho nhà xưởng, ứng dụng ngăn côn trùng, làm cổ áo trong ngành may mặc, làm móc treo trong ngành cơ khí, khoen răng cho chi tiết máy….

Tấm màng nhựa pvc dẻo và những ứng dụng trong thực tế

Bạn chỉ cần có ý tưởng tấm màng nhựa là giải pháp cho mọi vấn đề. Tấm màng nhựa pvc hiện diện rất rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.