Ứng dụng làm hộp nhựa của màng pvc cứng trong

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1485 | Cật nhập: 11/27/2017 4:29:05 PM | RSS

Ngành bao bì nhựa ngày càng chứng tỏ giá trị gia tăng trong chuỗi giá trị cung ứng và sản xuất các sản phẩm. Bao bì nhựa mang đến giải pháp bao bì ưu việt hơn so với bao bì giấy truyền thống do khả năng nhìn trực quang tốt hơn do nhựa trong suốt ngoài ra khả in và công nghệ in ấn cho nhựa hiện nay rất phát triển cho sản phẩm in ấn sắc nét. Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm và thương hiệu sản phẩm đến với khách hàng tìm năng.

Nguyên vật liệu chính dùng sản xuất hộp nhựa trong hiện nay là màng pet và màng pvc trong. Đây là 2 vật liệu có tính sẵn có và phù hợp với sản xuất hộp nhựa cho gia thành rẻ và tính năng đáp ứng nhu cầu. Hai loại nguyên vật liệu có ưu điểm riêng và dùng cho ứng dụng khác nhau.

Hộp nhựa sản xuất bằng màng pvc trong được dùng sản xuất hộp có hàn dán với lớp giấy in thông tin sản phẩm. Ngoài ra còn sản xuất các sản phẩm dùng đựng linh kiện sản xuất công nghiệp.

Ứng dụng làm hộp nhựa của màng pvc cứng trong

Hộp nhựa sản xuất bằng nguyên liệu màng pet được dùng chủ yếu trong ngành bao bì thực phẩm. Với ưu điểm an toàn với sức khỏe người sử dụng màng pet rất phổ biến trong ngành bao bì.

Ứng dụng làm hộp nhựa của màng pvc cứng trong

Hiện nay RVC , là đơn vị chuyên sản xuất màng pvc trong cứng và màng pet với nhiều quy cách và kích thước khác nhau. Chúng tôi, nhận gia công sản xuất theo yêu cầu.