ứng dụng tấm màng nhựa pvc dẻo kiểm soát điều kiện môi trường

[ Điểm đánh giá4.5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 892 | Cật nhập: 11/21/2017 9:49:04 PM | RSS

Hiện nay ngành thực phẩm là một trong những ngành có tốc độ phát triển tương đối nhanh , nhiều cửa hàng và quán ăn phục vụ nhu cầu giới trẻ được mở khắp mọi miền đất nước. Đối với ngành thực phẩm việc kiểm soát điều kiện môi trường bảo quản và phục vụ rất quan trọng vì nó quyết định đến cảm nhận của khách hàng. Do đó việc kiểm soát khói bụi, côn trùng và nhiệt độ rất được các chủ cửa hàng chú trọng. Hiện nay có nhiều giải pháp kiểm soát môi trường hiệu quả trong đó có 2 giải pháp được sử dụng phổ biến nhất là màng nhựa pvc dẻo làm rèm cửa nhựa và quạt chắn gió. Mỗi giải pháp có ưu và nhiệt điểm riêng với giá thành đầu tư ban đầu cũng khác nhau. Tấm màng nhựa pvc dẻo có ưu điểm về chi phí đầu tư ban đầu và chi phí duy trì thấp hơn so với quạt chắn gió. Nhưng xét về tính thẩm mỹ khi so sánh giữa hai giải pháp quạt chắn gió vẫn được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên tấm màng nhựa pvc dẻo lại được sử dụng phổ biến hơn do tính kinh tế cao hơn và chi phí bảo trì cho rèm cửa nhựa pvc hầu như bằng không.

ứng dụng tấm màng nhựa pvc dẻo kiểm soát điều kiện môi trường

Màu sắc tấm màng nhựa pvc dẻo dùng làm rèm ngăn bụi, ngăn côn trùng kiểm soát khói bụi.

Màu sắc màng nhựa pvc dẻo thường có 2 màu chủ đạo là màu xanh trong và màu xanh dương. So với kính hay các chất liệu khác màu sắc màng nhựa pvc dẻo không có gì nổi bật. Nhưng chính gam màu trong và màu xanh dương tạo cảm giác dịu dạng và không gian cảm giác thoáng hơn. Do đó rèm cửa nhựa pvc làm bằng màng nhựa pvc dẻo vừa giúp bạn kiểm soát khói bụi từ môi trường bên ngoài vừa tạo sự lịch lãm sang trọng cho không gian của bạn.ứng dụng tấm màng nhựa pvc dẻo kiểm soát điều kiện môi trường

Khi nói đến ứng dụng rèm cửa nhựa pvc bằng màng nhựa pvc dẻo chúng ta không thể không nói đến một công dụng rất hữu ích chính là giảm tiếng ôn từ bên ngoài của xe cộ và phương tiện khác. Màng nhựa pvc có tác dụng giảm âm thanh từ bên ngoài đến mức thấp nhất. Mang đến sự yên tĩnh cho không gian giữa phố xá đông đúc và nhiều phương tiện qua lại giữa chốn đô thị. Ngoài ra còn phải kể đến tác dụng ngăn khí lạnh từ bên ngoài khi mùa đông đến của các tỉnh miền bắc nơi mùa đông có nơi nhiệt độ xuống rất thấp. Màng nhựa pvc dẻo ngăn sự xâm nhập của nhiệt độ thấp từ bên ngoài vào bên trong không gian sống và làm việc của bạn. Với ứng dụng này bạn tiết kiệm được chi phí sưởi làm ấm cho mùa đông giá rét.

ứng dụng tấm màng nhựa pvc dẻo kiểm soát điều kiện môi trường

Rèm nhựa pvc làm bằng màng nhựa pvc là một trong những giải pháp mang tính thiết thực kinh tế và đáng được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày.