Vì sao nên mua màng PET làm suppo

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1382 | Cật nhập: 7/28/2018 2:50:39 PM | RSS

Màng PET là một vật liệu đã quá quen thuộc trong ngành bao bì nhựa định hình. Tuy nhiên có một ứng dụng mới là màng pet làm suppo mới được ứng dụng vài năm gần đây. Bởi giá thành màng PET ngày càng rẻ so các loại nguyên liệu màng nhựa khác do màng pet được tái sinh và sử dụng nhiều lần mà vẫn giữ nguyên tính chất vật lý và cơ học của mình.

Vì sao nên mua màng PET làm suppo

Vì sao nên sử dụng màng pet thay thế cho suppo ?

  • Trong suốt cao: màng PET là vật liệu có tính trong suốt cao nhất trong tất cả các loại màng nhựa. Do đó sử dụng làm cửa sổ hộp quà vừa mang đến cái nhìn trong suốt đảm bảo sản phẩm được phô bày một cách rõ nét nhất.
  • Tính cơ học chịu được va đạp và kéo căng cao khi xé màng rất khó rất tạo thành 2 lớp màng khác nhau.
  • An toàn và thân thiện với môi trường: Màng pet là vật liệu có tính an toàn và sử dụng rất cao phù hợp và được khuyến khích dùng trong ngành thực phẩm.
  • Thông dụng và có nhiều khổ màng PET khác nhau: do được sử dụng nhiều nên rất đa dạng trong độ dày và quy cách khổ màng nhựa.

Màng PET làm supo hay cửa sổ hộp quà có khác với màng nhựa pet dùng trong định hình?

Về bản chất vật lý thì màng pet làm suppo và màng pet định hình giống nhau tuy nhiên vẫn có điểm khác du do ứng dụng khác nhau nên yêu cầu khác nhau.

Vì sao nên mua màng PET làm suppo

Màng pet làm suppo thường có bề mặt bóng láng và không có lớp silicon trên bề mặt đảm bảo vẻ mỹ quan cao. Còn màng pet dùng trong định hình phải có lớp silion dùng chống dính khi hút chân không.

Mua màng PET làm suppo hay cửa sổ hộp quà ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán màng PET tuy nhiên có rất ít đơn vị cung cấp màng PET làm suppo do yêu cầu bề mặt cao và độ dày thấp rất khó sản xuất.

Công ty TNHH RVC là đơn vị tiên phong cung cấp màng PET làm suppo hay làm cửa sổ hộp quà. Với khả năng cung cấp nhiều loại màng và nhiêu loại độ dày khác nhau.

Mọi chi tiết về màng PET làm suppo vui lòng gọi RVC

11 Đường số 7 Khu phố 7 phường hiệp bình chánh, Thủ Đức, HCM

Tel: 0283.726.1790 – 0975.663.984

Website: www.rvc.vn