Tô giấy 1000ml - giải pháp hữu hiệu cho môi trường xanh

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 555 | Cật nhập lần cuối: 12/22/2023 6:18:33 PM | RSS

Tô giấy 1000ml là sản phẩm lý tưởng dùng để thay thế đồ dùng nhựa 1 lần. Với dung tích tối ưu đựng đa dạng được nhiều món ăn, đồng thời giảm thiểu lượng lớn rác thải nhựa ra môi trường. Vậy tô giấy này được sản xuất như thế nào và có những ưu điểm gì? Hãy cùng RVC tìm hiểu nhé

1.Tô giấy 1000ml là gì?

Tô giấy 1000ml được sản xuất bằng giấy Kraft chất lượng cao. Bên trong có tráng lớp PE chống thấm nước. Nhờ đặc tính dai bền của giấy mà tô có khả năng chịu được nhiệt và giữ được chất lượng của món ăn ngay cả nóng và lạnh mà không sợ bị biến dạng. Chất liệu giấy an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Tô giấy cứng cáp, cầm chắc tay, đựng được đa dạng các món ăn.

Tô giấy 1000ml đựng cơm

Hiện nay, tô giấy 1000ml đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các quán bún phở, bánh bông lan trứng muối. Tô giấy kraft chủ yếu được dùng đóng gói thực phẩm tại các quán ăn, cửa hàng thực phẩm đảm bảo sự tiện lợi.

Thông số tô giấy kraft 1000ml: 150x130x60 (mm), đóng gói 500 cái/ thùng, thùng carton 3 lớp dày dặn dễ dàng vận chuyển và bảo quản.

2.Tại sao nên sử dụng tô giấy 1000ml đựng thức ăn

Tô giấy đang dần chiếm lĩnh thị trường F&B và có khả năng thay thế hoàn toàn hộp nhựa hộp xốp trong tương lai. Nó là sản phẩm lý tưởng dành cho các đơn vị kinh doanh thức ăn và đây là các lý do khiến bạn không thể bỏ qua ở sản phẩm này:

2.1 An toàn sức khỏe

Nguyên liệu sản xuất có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không qua tẩy trắng. Vì vậy khi sử dụng đựng thức ăn nóng vẫn giữ trọn vẹn hương vị món ăn. Đảm bảo sức khỏe an toàn và tọa cảm giác ngon miệng khi dùng.

Tô giấy kraft đựng cơm trộn Hàn Quốc

2.2 Thân thiện môi trường

Những sản phẩm như hộp nhựa hộp xốp phân hủy rất lâu trong môi trường tự nhiên. Thì Tô giấy kraft có khả năng phân hủy nhanh từ 8-12 tuần khi thải ra ngoài môi trường, dưới các tác động của tự nhiên, các vi sinh vật,… Vì vậy mà việc sử dụng tô giấy mang lại ý nghĩa to lớn góp phần bảo vệ môi trường sống.

2.3 Sử dụng tiện lợi, giá thành rẻ

Sản phẩm dùng 1 lần vô cùng tiện lợi: thích hợp cho đựng thức ăn mang về, đặc biệt thời buổi kinh doanh Online phát triển mạng mẽ lúc bấy giờ. Ngoài ra tô giấy còn được sử dụng trong các chuyến đi du lịch, picnic, hoặc các bữa tiệc gia đình nhằm tiết kiệm thời gian.

Mặc khác, tô giấy giá rẻ so với các loại bao bì khác, nhưng chất lượng vượt bật.

Công ty RVC sản xuất tô giấy với quy trình khép kín, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, các sản phẩm đưa ra thị trường cam kết chất lượng. Nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?