Tô giấy 1000ml nâu kraft nắp trong suốt

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 73 | Cật nhập lần cuối: 2/23/2024 3:26:44 PM | RSS

Tô giấy là bao bì đựng thức ăn được ưa chuộng hiện nay với 2 mã sản phẩm chính là tô giấy 750ml nâu và tô giấy 1000ml nâu kratf nắp trong suốt. Đây là mẫu tô có tính ứng dụng khá đa dạng từ đựng thức ăn nước cho đến các loại thức ăn khô hoặc bánh.

Vì sao tô giấy 1000ml nâu kraft nắp trong suốt được ưa chuộng nhất hiện nay.

Màu sắc nâu tạo nên cảm giác về 1 loại bao bì cao cấp mộc mạc mà gần gũi với người tiêu dùng. Màu sắc nâu của tô giấy 1000ml giúp nâng cao giá trị sản phẩm mà bạn cung cấp cho khách hàng. Màu nâu cũng là màu làm cho bao bì trong sạch sẽ hơn so với các loại màu sắc khác.

Kích thước đường kính miệng tô giấy kraft 1000ml lên đến 150mm nên có thể đựng nhiều loại thức ăn khác nhau. Bạn có thể bày trí món ăn theo nhiều cách khác nhau 1 cách dễ dàng hơn so vơi các loại bao bì có đường kính miệng nhỏ. Sự đa dụng của tô giấy mang đến cho bạn sự lựa chọn bao bì cho nhiều món ăn mà không cần mua nhiều loại bao bì khác nhau.

Nắp trong suốt đảm bảo sản phẩm được phô bày rõ ràng hơn với khách hàng từ đó kích thích nhu cầu mua sản phẩm của người tiêu dùng. Tô giấy 1000ml nắp trong suốt rất cao là sự lựa chọn bạn hoàn toàn yên tâm khi cần loại bao bì có tính trưng bày.

tô giấy 1000ml nắp trong suốt nâu

An toàn với các loại thực phẩm nóng cũng là ưu điểm của tô giấy 1000ml so với các loại bao bì nhựa hay xốp. Tô giấy với khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Tô giấy 1000ml nắp pet trong suốt cao với 4 ưu điểm trên xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả khi bạn chọn bao bì cho cửa hàng.

Mua tô giấy 1000ml nắp trong ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo và ổn định ?

Tô giấy là sản phẩm thuộc phân khúc hàng tiêu dùng do đó đây là sản phẩm rất phổ biến và có nhiều nhà cung cấp khác nhau với chất lượng khác nhau do đó để lựa chọn được đơn vị sản xuất tô giấy uy tín có thương hiệu bạn nên tham khảo và đưa cho mình tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp.

4 Tiêu chí vàng đánh giá chất lượng của nhà cung cấp bao bì nên tham khảo.

Tiêu chí đầu tiên là quy trình quản lý chất lượng của đơn vị.

Chất lượng sản phẩm là 1 chuỗi nhiều lô hàng khác nhau chứ không phải chỉ 1 đơn vị hàng do đó bạn nên xem xét kỹ quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của đơn vị để đảm bảo đơn vị cung cấp chất lượng ổn định lâu dài.

tô giấy 1000ml nâu nắp trong pet

Tiêu chí thứ 2 là nguồn gốc nguyên vật liệu rõ ràng có giấy chứng nhận và kiểm định nguyên liệu.

Nguyên vật liệu là đầu vào rất quan trọng với quy trình sản xuất tô giấy 1000ml nâu nắp trong suốt, nguyên liệu ảnh hưởng 90% đến chất lượng bao bì do đó bạn nên hỏi nguồn gốc nguyên liệu của nhà cung cấp.

Tiêu chí thứ 3 là giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm theo công bố.

Ngành kinh doanh thức ăn là ngành nghề ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng do đó bạn cần bao bì có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng để đảm bảo trong kinh doanh.

Tiêu chí thứ 4 là chính sách bán hàng rõ ràng được công bố đầy đủ để khách hàng có cơ sở giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình mua hàng.

Tô giấy 1000ml nâu kraft nắp trong sẽ là 1 trong những bao bì đáng cân nhắc và lựa chọn cho cửa hàng và quán của bạn.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?