Top những mẫu hộp giấy đựng thức ăn nóng được ưa chuộng hiện nay

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 255 | Cật nhập lần cuối: 8/4/2023 12:06:55 PM | RSS

Xuất phát từ nhu cầu sống "Xanh" mà người tiêu dùng ngày nay dần thay đổi thói quen loại bỏ các sản phẩm từ nhựa xốp sang sử dụng các loại túi giấy hộp giấy thân thiên môi trường. Một trong số bao bì nổi bật được các đơn vị kinh doanh ưa chuộng là hộp giấy đựng thức ăn nóng.

Mua đồ ăn mang đi hay đặt đồ ăn online đang trở thành xu hướng của thời đại mới. Với đa dạng các loại mặt hàng nên hàng loạt các xưởng sản xuất bao bì giấy xuất hiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh thức ăn nóng.

hộp giấy đựng thực phẩmHộp giấy kraft chữ nhật

Hộp giấy đựng thức ăn nóng hiện nay đa dạng về mẫu mã từ hộp tròn đến hộp vuông mà đa dạng cả về kích thước hộp

  • Hộp giấy tròn đựng thức ăn nóng có nắp đậy

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để đựng thức ăn có nước: bên trong và đáy tô được cán lớp màng chống thấm dày dặn, miệng hộp bo tròn chắc chắn để vừa có thể đậy được nắp mà có thể cầm nắm dễ dàng. Đặc biệt, nắp dùng chung cho hộp phải là nắp PP có khả năng chịu nhiệt tốt. Hộp giấy tròn (tô giấy) thích hợp cho các món như đựng phở, mỳ cay, bún bò,… với dung tích 1 lít vừa vặn cho một phần ăn.

Tô giấy được làm từ giấy kraft màu nâu nhã nhặn thu hút khách hàng hơn. Nguồn nguyên liệu tạo nên chiếc tô giấy đựng thức ăn nóng đảm bảo kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tô giấy đựng thức ăn nóngTô giấy kraft đựng thức ăn nóng có nắp đậy

  • Hộp giấy chữ nhật đựng thức ăn

Hiện nay, đại đa số các quán cơm đã sử dụng hộp giấy, tạo sự đẹp mắt và an toàn đến sức khỏe khách hàng, thay thế cho hộp xốp và hộp nhựa. Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, nắp đóng tiện lợi. Thực phẩm được đựng trong hộp giấy trông sang trọng hơn và làm nổi bật được màu sắc món ăn. Hộp giấy giữ nhiệt tốt, đảm bảo độ nóng sốt của món ăn khi tới tay người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng cơm gà

Hộp giấy đựng thức ăn nóng là một lựa chọn mới bên cạnh dòng sản phẩm bao bì khác. Với ưu điểm thân thiện với môi trường, tùy chọn kích thước, mẫu mã, thiết kế và in ấn dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra hộp giấy đựng thức ăn nóng có khả năng in ấn vượt trội hơn tát cả các sản phẩm bao bì dùng 1 lần khác.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này về hộp giấy đựng thức ăn nóng sẽ hữu ích đối với nhà kinh doanh. Hãy sử dụng hộp giấy để bảo vệ môi trường và sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh nhé !

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?