Dĩa giấy 17cm

5 /5
1 người đã bình chọn
Dĩa giấy 17cm
Đã xem: 177 | Cật nhập lần cuối: 10/20/2023 11:09:53 PM | RSS

Dĩa giấy trắng 17cm sâu 1.2cm 

Đóng gói 1500 cái / thùng

Chất liệu giấy tự nhiên 100%

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Dĩa giấy 17cm là sản phẩm dùng 1 lần tiện lợi được ứng dụng khá nhiều trong ngành kinh doanh thức ăn nhanh phục vụ nhu cầu sử dụng tại chỗ hoặc là dụng cụ kèm theo bánh kem…

Đặc tính của dĩa giấy 7 inch đựng thức ăn.

Chất liệu : giấy thực phẩm màu trắng

Đựng thức ăn nóng và lạnh

Dĩa giấy dùng được trong lò vi sóng

Dĩa giấy 17cm ngoài tính tiện lợi thì sản phẩm còn sở hữu những điểm ưu việt như sau:

Thân thiện với môi trường

Khả năng phân hủy sinh học trong điều kiện môi trường sau 1 khoảng thời gian góp phần bảo vệ môi trường là ưu điểm được đánh giá cao bởi người tiêu dùng.

Sử dụng dĩa giấy 7inch đựng thức ăn là giải pháp cho vấn đề rác thải khó phân hủy của các loại bao bì nhựa và xốp.

dĩa giấy dùng 1 lần

Sản phẩm nhẹ dễ dàng trong sử dụng và vận chuyển.

Dĩa giấy rất nhẹ do đó rất phù hợp cho các buổi picnic và dã ngoại là giải pháp dụng cụ bao bì mang theo được nhiều người ưa chuộng.

An toàn hơn với khi đựng thức ăn nóng vừa chế biến.

Dĩa giấy đựng thức ăn rất an toàn với thức ăn nóng bởi giấy có khả năng chịu nhiệt rất cao và không sản sinh các chất gây hại cho sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Tính thẩm mỹ và sang trọng hơn hẳn các loại dĩa làm bằng chất liệu khác.

Dĩa giấy mang trong mình đặc tính cao cấp và sang trọng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Khi đặt cạnh dĩa giấy và các loại dĩa nhựa hay xốp bạn sẽ thấy sự khác biệt là rất lớn.

Bao bì đẹp hơn sẽ góp phần gia tăng giá trị thức ăn mà bạn cung cấp cho khách hàng.

Mua dĩa giấy giá sỉ ở đâu ?

Dĩa giấy là sản phẩm thuộc ngành hàng tiêu dùng tiện lợi 1 lần nên rất dễ tìm mua sản phẩm. Với rất nhiều đơn vị cung cấp bạn dễ dàng tìm được đơn vị có giá sỉ.

Rvc là một trong những đơn vị chuyên sản xuất dĩa giấy 7 inch đựng thức ăn nhanh với giá thành cạnh tranh. Rvc cung cấp dĩa giấy giá sỉ và số lượng lớn cho đại lý người tiêu dùng và nhà hàng quán ăn.

Vì sao nên mua dĩa giấy tại Rvc ?

Ngành bao bì với rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp tuy nhiên không phải đơn vị cũng được người tiêu dùng tin tưởng. Mua dĩa giấy tại Rvc bạn sẽ nhận được những tiện ích như sau.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Rvc là đơn vị sản xuất trực tiếp dĩa giấy từ nguồn nguyên liệu giấy nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo tiêu chuẩn QCVN12. Do đó sử dụng dĩa giấy của Rvc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chứng nhận.

Nhà máy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngành bao bì thực phẩm yêu cầu môi trường sản xuất rất cao bởi bao bì dùng 1 lần tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Do đó nhà máy sản xuất đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm rất quan trọng với khách hàng.

Giấy chứng nhận sản phẩm đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu đựng thức ăn.

Dĩa giấy là bao bì tiện lợi ngày càng phổ biến bởi đặc tính thân thiện với môi trường dễ dùng và đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?