Hộp Giấy Vuông Kraft Nâu

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Giấy Vuông Kraft Nâu
Đã xem: 895 | Cật nhập lần cuối: 10/4/2023 5:30:36 PM | RSS

Hộp giấy vuông nâu kraft dùng đựng bánh hambuger và bánh bao. Với thiết kế tiện lợi hộp giấy vuông giúp bạn đóng gói nhanh chóng những lúc đông khách.

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy vuông nâu chất liệu bằng giấy kraft nhật có tráng pe chống thấm là sản phẩm tiện lợi mang đến cho người dùng. Với màu nâu hộp giấy vuông mang đến sự gần gũi với thiên nhiên và cao cấp hơn hẳn các loại bao bì khác.

Thông số hộp giấy vuôn nâu kraft đựng thức ăn

Tên sản phẩm: hộp giấy vuông nâu hay còn gọi là hộp giấy hamburger.

Kích thước sản phẩm hộp giấy vuông : 12cm x 12cm x 11cm.

Chất liệu sản phẩm : giấy kraft nâu nhật định lượng 280gsm.

Mã sản phẩm : HB1500

Đóng gói sản phẩm: 600 cái / thùng carton.

Hướng dẫn bảo quản: nơi kho ráo thoáng mát cách tường 30cm.

hộp giấy vuông nâu

Những ứng dụng của hộp giấy vuông nâu kraft đựng thức ăn

Hộp giấy vuông đựng bánh bao là ứng dụng mà bạn thường nhìn thấy ở các cửa hàng bán bánh bao. Với ưu điểm tiện lợi dễ dùng và kích thước phù hợp, nên sản phẩm được ứng dụng đựng bánh bao.

Hộp giấy vuông đựng hamburger cũng là ứng dụng phổ biến thứ 2 sau hộp giấy đựng bánh bao. Nên khách hàng thường đặt cho hộp giấy vuông này cái tên hộp giấy hamburger.

Hộp giấy vuông đựng bánh cũng là ứng dụng mà khách hàng đã bổ sung cho tính đa dụng của hộp giấy vuông.

Đặc tính ưu việt của hộp giấy vuông nâu dùng đựng thức ăn.

so với các loại bao bì giấy trước đây thường hay bị bủn khi gặp nước, hộp giấy vuông kraft có đặc tính chống ngấm rất tốt nhờ vào lớp pe tráng phủ chống thấm, đo đó khi bạn đựng thức ăn đang nóng hoặc có ít nước sốt gia vị, hộp giấy vuông nâu cũng không bị mền bủn ra các loại bao bì giấy thông thường.

Thiết kế với góc vát mang đến sự tiện lợi cho bảo quản và vận chuyển. Với kích thước thùng nhỏ gọn bạn cũng có thể đóng gói với số lượng hộp giấy rất lớn.

An toàn với thức ăn nóng và thân thiện với môi trường.

An toàn với thức ăn nóng cũng là yếu tố mà các sản phẩm bao bì nhựa và xốp không thể so sánh. Khi đựng thức ăn nóng hộp giấy hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng, sản phẩm không thôi nhiễm các hàm lượng kim loại nặng.

Thân thiện với môi trường là tính chất gắn liền với giấy bởi giấy được sản xuất từ thân cây gỗ nên sau quá trình sử dụng hộp giấy sẽ chuyển thành mùn tốt cho môi trường thực vật

Hộp giấy vuông nâu là sự lựa chọn mang đến cho bạn loại bao bì tiện lợi dễ dùng giá thành rẻ và mang cho mình đặc tính kinh tế thân thiện với môi trường.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?