Hộp Giấy Đựng Đồ Ăn Nhanh Mang Về

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Giấy Đựng Đồ Ăn Nhanh Mang Về
Đã xem: 1291 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 12:04:34 PM | RSS

Hộp giấy đựng đồ ăn nhanh mang về có tráng pe dùng đựng được các sản phảm có nước sốt và an toàn với thức ăn nóng. Với hộp giấy đồ ăn làm bằng giấy ivory màu trắng cứng cáp đáp ứng tiêu chuẩn bao bì dùng 1 lần

Mã: hopgiaytrang1218

Giá bán: 1,560 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Xu hướng sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn mang về của các cửa hàng thức ăn nhanh là xu hướng chung của xã hội. Sử dụng bao bì giấy vừa góp phần bảo vệ môi trường và mang đến những thiết kế bao bì bắt mắt sang trọng góp phần gia tăng giá trị thương hiệu và mức độ nhận diện sản phẩm.

hộp giấy đựng đồ ăn mang về
Thông số kỹ thuật của hộp giấy đựng đồ ăn nhanh mang về.

Tên sản phẩm: Hộp giấy trắng 1000ml đựng đồ ăn

Kích thước hộp giấy đựng đồ ăn nhanh mang về :

+ Kích thước trên hộp giấy: chiều rộng 12cm, chiều dài 18cm

+ Kích thước đáy hộp giấy đựng thức ăn : Chiều rộng 10cm. chiều dài 16cm

+ Chiều cao hộp giấy là 5cm

Chất liệu hộp giấy : giấy ivory chuyên dùng có tráng lớp pe chống thấm chuyên dùng cho thực phẩm. Với ưu điểm có độ cứng cao hơn các loại giấy cùng định lượng, do đó sản phẩm sẽ cứng hơn và xếp chồng nhiều lớp hơn. Đây là một trong những yếu tố được quan tâm nếu bạn dùng mang đi.

Màu sắc của hộp giấy đựng đồ ăn : màu trắng đặc trưng của giấy ivory

Đóng gói : quy cách 600 cái / thùng carton 5 lớp

Hộp giấy đựng đồ ăn đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

2 yếu tố để hộp giấy đạt chất lượng theo tiêu chuẩn là nguyên liệu sản xuất và môi trường sản xuất bao bì, một khi đáp ứng đầu đủ 2 yếu tố trên mới đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nguyên liệu giấy đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn mang về : tất cả nguyên liệu đầu vào sản xuất đều có đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh HACCP

Môi trường sản xuất cũng là yếu tố rất quan trọng bởi nguyên liệu dù có đạt chuẩn mà chất lượng vệ sinh của cơ sở sản xuất không đáp ứng tiêu cũng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hộp giấy đựng đồ ăn mang về mang đến những giá trị cho người bán hàng như sau:

Trong ngành kinh doanh thức ăn nhanh nắm bắt xu hướng tiêu dùng rất quan trọng, bởi xu hướng loại bỏ các loại bao bì không thân thiện và dùng các loại bao bì giấy thân thiện với môi trường ngày càng được tất người tiêu dùng ở tất cả các độ tuổi quan tâm. Do đó, hãy lựa chọn bao bì hộp giấy đựng thức ăn khi lựa chọn bao bì cho cửa hàng.

xây dựng hình ảnh thương hiệu cửa hàng bằng những nội dung bắt mắt hình ảnh sinh động với in hộp giấy đựng đồ ăn mang về. Với chất liệu giấy rất dễ in và chi phí thấp bạn sẽ có những thiết kế vô cùng bắt mắt và có thể thay đổi theo xu hướng hay sự kiện gần nhất.

hộp giây đựng đồ ăn

An toàn với sức khỏe người tiêu dùng luôn là quan tâm hàng đầu khi bạn kinh doanh ẩm thực. Các sản phẩm bao bì giấy như hộp giấy đựng đồ ăn mang về từ lâu đã chứng minh là bao bì an toàn với sức khỏe nhất. Và điểm đặc biệt là hộp giấy có thời gian giữ nhiệt lâu hơn bình thường do đó giúp thức ăn ngon hơn và hấp dẫn hơn

Hiện nay, giá thành hộp giấy đựng đồ ăn mang về có giá thành rẻ hơn so với các loại bao bì khác nhờ tiến bộ trong sản xuất và quy mô sử dụng tăng lên đáng kể. Gía thành rẻ giúp bạn cạnh tranh tốt hơn và nâng cao lợi nhuận kinh doanh.

Với tất cả những ưu điểm trên hộp giấy đựng thức ăn mang về là lựa chọn đáng được cân nhắc lựa chọn khi lựa chọn bao bì đựng thức ăn nhanh.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?